Trụ sở chính của Liên Hiệp Quốc – Vẻ đẹp hoàn hảo từ ngoài vào trong

Trụ sở chính của Liên Hợp Quốc tọa lạc ở phía đông khu Manhattan thành phố New York. Đây là nơi tập trung các cơ quan đầu não, và là nơi làm việc họp hành của vô số nguyên thủ quốc gia, phái đoàn quốc tế, đại sứ … Trụ sở chính của Liên Hợp Quốc là một điểm du lịch đầy hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nổi tiếng, thu hút của nước Mỹ.

Trụ sở này nằm giữa muôn vàn các cao ốc tại, nó gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi hình ảnh thiết kế như một khẩu súng lục bị bẻ cong nòng. Nó tượng trưng cho nhiệm vụ giữ gìn hòa bình, ngăn chặn bạo lực chiến tranh và các nước thành viên sẽ bàn luận, hỗ trợ nhau về các vấn đề liên quan đến chính trị toàn thế giới tại đây.

Dù xung quanh là các toàn nhà chọc trời, hiện đại nhưng vẫn không thể nào làm lu mờ đi vẻ đẹp của trụ sở chính của Liên Hợp Quốc.

Không phải ngẫu nhiên mà trụ sở này lại được lựa chọn tại Mỹ. Địa điểm đặt trụ sở này được xem xét và cân nhắc rất kỹ lưỡng. Phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí đưa ra mới có thể được lựa chọn làm nơi đặt trụ sở. Và thành phố New York là địa điểm xứng đáng để lựa chọn.

Ngoài những địa điểm du lịch, khu mua sắm, ăn uống, thì trụ sở Liên Hợp Quốc cũng là địa điểm du khách không nên bỏ lỡ. Hầu hết mọi du khách đều tìm hình ảnh lá cờ và chụp hình với chúng để kỷ niệm cho chuyến đi hoàn hảo. Và đương nhiên dành thời gian tham quan nơi làm việc sang trọng hàng đầu thế giới này cũng là điều mà không du khách nào bỏ qua khi tới đây.

Không chỉ đẹp bởi thiết kế đặc biệt bên ngoài mà khi bước vào bên trong chúng ta sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Các phòng đều được trang bị hệ thống cách âm cực kỳ tốt, để những thông tin chính trị không thể lan ra ngoài khi chưa chính thức công bố. Cách bố trí, sắp xếp bàn ghế cũng rất khoa học để công việc, bàn luận, hội nghị đạt hiệu quả cao nhất.

Khi tới đây tham quan, du khách cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc ra vào, bởi nó là nơi liên quan đến an ninh chính trị của toàn thế giới nên mọi thứ được kiểm soát vô cùng chặt chẽ.

Được đặt chân đến trụ sở chính của Liên Hợp Quốc không chỉ là một vinh dự lớn, mà còn mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm đặc biệt. Đây chắc chắn sẽ là chuyến tham quan vô cùng thú vị cho chuyến đi của bạn.