Tour Hoa Lư – Tam Cốc – Bích Động khởi hành hàng ngày

Tour Hoa Lư – Tam Cốc – Bích Động khởi hành hàng ngày
Giá từ:
Thời gian: Hàng Ngày
Ngày khởi hành: Liên Hệ
Khởi hành từ: Hà Nội
Hành trình: Hà Nội - Ninh Bình - Hoa Lư - Tam Cốc - Bích Động
dat tour

Du lịch Tam Cốc – Tam Cốc có nghĩa là 3 hang, theo cách gọi địa phương gọi là hang Cả, hang Hai, hang Ba hay còn gọi một cái tên chung là Tam thủy động và được mệnh danh là vịnh “Hạ long cạn”. Thuộc địa phận thôn Văn Lâm, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư và cách thành phố Ninh Bình khoảng 7 km về phía Tây Nam… Phục vụ mùa du lịch 2017 Anz Travel tổ chức tour du lịch Tam Cốc – Bích Động khởi hành hàng ngày.

Nơi đây vẫn giữ được nét nguyên sơ thiên tạo, với nét đẹp đồng quê mộc mạc và dân dã, với nhiều hang động, mây nước hòa quyện đưa con người chìm đắm vào thiên nhiên cùng với những di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng… Đến với hành trình lần này cùng chúng tôi quý khách chắc chắn sẽ có dịp trải nghiệm khám phá khó quên tham quan: các hang động kỳ bí và thú vị, không quên ghé thăm Cố đô Hoa Lư – Một trong những di tích nổi tiếng nhất của Ninh Bình với Đền vua Đinh, vua Lê,… Liên hệ tư vấn và đặt tour du lịch Ninh Bình giá rẻ cùng chúng tôi ngay hôm nay.

 • Sáng: 07h30 đoàn khởi hành đi Ninh Bình, mảnh đất thuộc vùng văn hóa Sơn Nam cổ, trên đường đi quý đoàn ngắm cảnh cuộc sống – sinh hoạt thường ngày của người dân đồng bằng Bắc Bộ. Nghỉ dừng chân ăn sáng với món bánh cuốn chả nổi tiếng của người Hà Nam… Sau đó tiếp tục hành trình đi Ninh Bình.

  10h30
  đoàn đến Cố đô Hoa Lư – Một trong những di tích nổi tiếng nhất của Ninh Bình. Quý khách tham quan: Đền vua Đinh, vua Lê và được nghe hướng dẫn viên giới thiệu về những chiến công, điển tích liên quan đến hai vị vua của hai triều đại phong kiến Việt Nam ở thế kỷ 10…
  Sau đó đoàn lên xe và khởi hành đi Tam Cốc – Nơi được mệnh danh là Hạ Long trên cạn của Ninh Bình.
  12h00 đoàn dùng bữa trưa Buffet tại nhà hàng với những món ăn được chế biến từ những sản vật của địa phương.

  Chiều: Sau bữa trưa đoàn nghỉ ngơi đôi chút, sau đó lên thuyền và bắt đầu khám phá “Hạ Long cạn”. Trên đường đi đoàn tự do ngắm cảnh thiên nhiên dọc theo suối giữa cánh đồng để thực sự cảm nhận được vẻ đẹp hữu tình của Sơn – Thủy vùng Sơn Nam. Theo dọc hành trình của dòng Sông Ngô Đồng, đoàn đến với các hang động: Hang Cả, Hang Hai, Hang Ba… Đoàn tự do ngắm cảnh và chụp những bức hình tuyệt đẹp

  15h00
  đoàn về đến bến thuyền và nghỉ ngơi và tự do chụp hình tại bến thuyền. Với những khách lựa chọn đi xe đạp thì làm thủ tục nhận xe đạp và bắt đầu hành khám phá “Nam Thiên Đệ Nhị Động” : Động đẹp thứ nhì ở Việt Nam sau Động Hương Tích ở Chùa Hương… Trên đường đi đoàn tự do khám phá cuộc sống và sinh hoạt của người dân địa phương hai bên đường.

  16h00
  Đoàn lên Ôtô khởi hành về Hà Nội, trên đường nghỉ dừng chân tại Hà Nam, đoàn tự do nghỉ ngơi và mua những sản vật của địa phương về làm quà cho Người thân và Bạn bè. Về đến Hà Nội, kết thúc chương trình và hẹn gặp lại quý khách.

 • Giá tour ghép trọn gói cho 01 quý khách
  (Đơn vị tính: VND)
  Ngày khởi hành Người lớn Trẻ em Nghỉ phòng đơn
   Liên Hệ  VND  VND VND

  Giá tour đã bao gồm

  • Xe ôtô máy lạnh đời mới đi theo chương trình.
  • Thuyền thăm Tam Cốc theo hành trình.
  • Ăn 1 bữa Trưa theo chương trình ( Buffet: 52 món – Âu Á )
  • Xe đạp tham quan ( Chỉ áp dụng cho khách chọn mức 02 )
  • Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình phục vụ đoàn theo hành trình.
  • Vé thắng cảnh theo hành trình.
  • Bảo hiểm du lịch ( Trên thuyền tham quan Tam Cốc )

  Giá tour không bao gồm

  • Chi phí cá nhân: Ăn sáng, đồ uống.
  • 01 chai nước/01 khách
  • Chi phí hương hoa, đồ lễ…
  • Thuế VAT ( 10% ).

  Giá vé trẻ em

  • Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí.Từ 6 – 9 tuổi bằng 50% giá vé.Từ 10 tuổi trở lên bằng người lớn.

 •  Đặt tour: Tour Hoa Lư – Tam Cốc – Bích Động khởi hành hàng ngày

Tên tour
Họ và tên
Điện thoại
Email
Ngày khởi hành
Người lớn - Trẻ em (2 đến 11 tuổi)
Thông tin khác