banner
Du lịch AG / Cẩm nang du lịch / Thiên đường phương bắc Nhật Bản với tour du lịch Nhật Bản 5 Ngày cùng ANZ Travel

Thiên đường phương bắc Nhật Bản với tour du lịch Nhật Bản 5 Ngày cùng ANZ Travel

Bạn đang tìm kiếm tour du lịch Nhật Bản tháng 4 hoặc tháng 5 cho kỳ nghỉ hè của mình và gia đình? Bạn đang tìm kiếm những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Nhật Bản? hãy đến với chương trình du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm của ANZ Travel với hành trình mới khá thú vị dành cho bạn và gia đình. Với chương trình du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm này quý khách sẽ có dịp khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Nhật Bản đó là: Thủ đô Tokyo, Đảo phương bắc nhật bản Mombetsu, vịnh Odaiba... với những hoạt động du lịch ý nghĩa.
 
Du lich Nhat Ban
 
1. Tham quan thủ đô Tokyo
Với mỗi tour du lịch Nhật Bản bạn đều không nên địa điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất Nhật Bản đó là thủ đô Tokyo nơi bạn có thể khám phá những đường phố hoa lệ và những con phố cổ kính. Với tour du lịch 5 ngày 4 đêm này quý khách sẽ được khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Tokyo như: tham quan Chùa Asakusa được xây dựng vào năm 645, Khu phố Nakamise, Tham quan và chụp hình lưu niệm tại Ngoại thành Hoàng Cung Nhật, nơi ở của Nhật Hoàng và gia đình hoàng tộc, Tham quan Tháp Tokyo Sky Tree, Mua sắm tại Chuỗi cửa hàng miễn thuế ở Shinjuku.
 
2. Đảo phương bắc nhật bản Mombetsu
Điểm đặc biệt của tour du lịch này nằm tại Đảo phương bắc nhật bản Mombetsu với những hoạt động tham quan và du lịch hấp dẫn nhất như: Khám phá Công viên hoa tuplip với diện tích lên đến 7ha với hơn 1 triệu loài hoa được nhập khẩu từ Hà Lan. Tham quan Trung tâm Okhotsk Tokkari nơi lưu giữ những chú Hải Cẩu hơn nữa tại đây quý khách sẽ được xem những show diễn hấp dẫn do những chú Hải Cẩu biểu diễn. Tham quan Tòa tháp Sky Tower, Bức tượng càng cua khổng lồ Statue of Crab, Bảo tàng băng GIZA... là những địa danh du lịch hấp dẫn tại Mombetsu, Nhật Bản.
 
3. Vịnh Odaiba
Tại Vịnh Odaiba quý khách sẽ được tham quan và mua sắm với những cửa hàng lưu niêm có đầy đủ những thứ đồ hấp dẫn tại Nhật Bản. Ngoài ra quý khách còn được tham quan và du lịch ở vịnh Odaiba với những địa điểm du lịch tham quan hấp dẫn như: bức tượng thần tự do Statue of liberty...
 

Với những địa điểm du lịch hấp dẫn như vậy quý khách chắc chắn sẽ có một tour du lịch Nhật Bản hấp dẫn với những điểm tham quan vô cùng hấp dẫn. Hãy nhanh tay đặt tour du lịch Nhật Bản ngay hôm nay để có tour du lịch hấp dẫn và có giá rẻ nhất.

Địa điểm du lịch hấp dẫn

Bắc Ninh miền quan họ nên thơ
Bắc Ninh - Miền quê lịch sử đã nhuốm màu huyền thoại

Thông tin du lịch khác

Kinh nghiệm du lịch Cuba
Dạo chơi biển Phuket
Chuẩn bị cho lần đầu tiên di du lịch nước ngoài
Những điểm du lịch hè hấp dẫn nhất Châu Á
Hấp dẫn du lịch Châu Âu
Tìm hiểu bộ tộc cổ dài Myanmar
Du lịch Tết Âm Lịch 2013 Cùng Du Lịch Anz
Lên Tam Đảo Ngày Đông
Điều thú vị khi đến Hội An
Bhutan - Nơi Hạnh Phúc Nhất Trần Gian
Non nước Ninh Bình
Những vật dụng cần thiết khi du lịch bụi Tây Bắc
Cẩm nang du lịch Thái Lan
Vườn Thú Safari World Thái Lan
Bên trong Disneyland Hong Kong có gì
Thông tin Du lịch
Copyright © 1997 - 2016. Du lịch AG - Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-301/ TCDL-GPLHQT
Hotline: 093 686 0225 - Email: booking@vietnamanztravel.com.
Trụ sở chính: 71 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện thoại: (04) 3974 4405 - (04) 3974 4406. Fax: (04) 3974 4407.
Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: 62 Bùi Viện - Quận 1. Điện thoại: 094 2868 677. Fax: (08) 39205377.
Văn phòng Tp. Hải Phòng: 4F Trần Hưng Đạo, Quận Hồng Bàng. Điện thoại: (0313) 528 888. Fax: (0313) 525 197