Thưởng ngoạn vẻ đẹp của Quần đảo Bà Lụa, Phú Quốc

Quần đảo Bà Lụa thuộc top những điểm du lịch hấp dẫn khi du lịch Kiên Giang nói chung và du lịch đảo Phú Quốc nói riêng.

Quần đảo Bà Lụa hay còn có tên là Bình Trị, sở hữu hơn 40 đảo lớn nhỏ trong vùng biển huyện Kiên Lương, Kiên Giang. Quần đảo Bà Lụa còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ, nằm trong vùng biển ít có gió to, sóng lớn nên nơi đây là địa điểm lý tưởng để du khách khám phá và trải nghiệm. Khoảng thời gian lý tưởng nhất để du khách đến quần đảo Bà Lụa đi du lịch hoặc phượt là mùa hè và mùa thu bởi thời tiết oi bức vào lúc này mà được đắm mình vào không gian yên bình, giữa làn nước xanh mát quả là vô cùng tuyệt vời.
Nếu đi phượt tại đây, bạn có thể mang theo lều, võng để cắm trại trên đảo vì đảo có rất nhiều bãi biển tuyệt đẹp, các bãi hạ trại rộng rãi, thoáng mát…. Tại đây, hải sản cũng vô cùng phong phú, tùy theo thực đơn mà bạn có thể đặt theo món cho các hộ dân trên đảo để họ nấu. Ngoài ra, đến quần đảo Bà Lụa, bạn còn được trải nghiệm cuộc sống của một ngư dân, thưởng thức các loại hải sản tươi ngon do chính mình khai thác và chế biến giữa vùng biển mênh mông, nó sẽ mang lại rất nhiều cảm giác thú vị.

Không chỉ dừng lại ở đó, quần đảo Bà Lụa còn có rất nhiều đảo, rất khó và mất thời gian để có thể đi hết tất các đảo vì vậy bạn chỉ nên lựa chọn một vài hòn đảo đẹp để tham quan. Ba Hòn Đầm gồm hòn Đàm Dương, hòn Đước, hòn Giếng là nơi được nhiều du khách ghé qua nhất.


Tại đây có bãi tắm đẹp, có nhiều loại hải sản tươi ngon như: cá, ghẹ, mực, cua, nhum, ốc…Đặc biệt, du khách có thể tự lội từ đảo này sang đảo khác vì mực nước ở đây chỉ đến ngang người.

Nếu bạn là người thích khám phá, thích trải nghiệm lý thú và tuyệt vời thì hãy tham gia ngay tour du lịch đảo Phú Quốc để có một kỳ nghỉ trọn vẹn nhé.