banner

Thủ tục visa Hồng kông

Dưới đây là những thủ tục cần thiết để bạn có thể làm được visa Hồng Kông
  • Tờ khai và 02 ảnh 4x6 phông nền trắng
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
  • Lý do đến Hồng Kông và lịch trình chi tiết
  • Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc: vd Giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty.
  • Giấy chứng minh tình trạng kinh tế bằng tiếng anh.
  • Thư mời đến Hồng Kông của người bảo lãnh hoặc của công ty tại Hồng Kông.
  • Thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hồng Kông gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại

Các tour đi Hong Kong

Du lịch Hồng Kông - Ma Cao - Quảng Châu - Thâm Quyến 7 Ngày 6 Đêm
Du lịch Thượng Hải - Bắc Kinh - Hồng Kông 7 Ngày
Du lịch Hồng Kông - Quảng Châu - Thâm Quyến 6 Ngày
Du lịch Hồng Kông - Đảo Bali 6 Ngày
Du lịch Hồng Kông - Disneyland - Shopping 5 Ngày
Du lịch Hồng Kông - Ma Cao 5 Ngày
Du lịch Hồng Kông - Disneyland - Shopping 4 Ngày 3 Đêm
Du lịch Hà Nội - Hồng Kông - Disneyland 4 Ngày
Du lịch Hồng Kông - Macao - Quảng Châu - Thâm Quyến 6 Ngày
Du lịch Hồng Kông
Điểm du lịch hấp dẫn khác
Copyright © 1997 - 2016. Du lịch AG - Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-301/ TCDL-GPLHQT
Hotline: 093 686 0225 - Email: booking@vietnamanztravel.com.
Trụ sở chính: 71 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện thoại: (04) 3974 4405 - (04) 3974 4406. Fax: (04) 3974 4407.
Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: 62 Bùi Viện - Quận 1. Điện thoại: 094 2868 677. Fax: (08) 39205377.
Văn phòng Tp. Hải Phòng: 4F Trần Hưng Đạo, Quận Hồng Bàng. Điện thoại: (0313) 528 888. Fax: (0313) 525 197