Thời điểm lý tưởng để du lịch Cát Bà

Cát Bàđiểm du lịch lý tưởng ngày càng hấp dẫn du khách trong và ngoài nước bởi nơi đây được đất mẹ thiên nhiên ban tặng cho những vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ, đẹp tuyệt vời những bãi tắm lý tưởng, trong xanh cùng vẻ đẹp hùng vĩ của hang động, làng chài bình yên.

Cát Bà thuộc tỉnh Hải Phòng vẫn được người dân ví là hòn ngọc của vịnh Bắc Bộ bởi Cát Bà sở hữu một vẻ đẹp nguyên sơ của tự nhiên, sự hùng vĩ của thiên nhiên. Bạn đã có dự định Du lịch Cát Bà chưa? Nếu đang có dự định mà chưa biết mùa nào là lí tưởng nhất để tham quan Cát Bà thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Đảo Cát Bà xinh đẹp có khí hậu mát mẻ, trong lành nên có thể nói bạn có thể đến du lịch Cát Bà quanh năm, vào bất kỳ mùa nào, và thời gian nào trong năm. Nhưng lượng khách du lịch đến với đảo Cát Bà đông nhất là vào tháng 6 và tháng 7, đây là thời gian mùa hè nóng bức nhất nên thu hút đông du khách tới tắm biển và nghỉ mát. Đặc biệt là khi đi du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm quý khách có thể tận hưởng và cảm nhận đầy đủ vẻ đẹp của quần đảo với các điểm đến tham quan thu hút cùng các món ăn thơm ngon hấp dẫn.

Theo đặc trưng hàng năm, khách trong nước thường đi du lịch Cát Bà từ tháng 4 đến tháng 10, còn khách quốc tế thường đi tour Cát Bà từ tháng 11 đến tháng 3 hàng năm theo từng thời điểm kỳ nghỉ cũng như sở thích khám phá khác nhau của mỗi du khách.

Nói chung, bạn có thể đến tham quan đảo Cát Bà vào bất kì thời gian nào trong năm bởi vì mỗi thời điểm đảo Cát Bà mang một vẻ đẹp thiên nhiên, một sắc thái riêng để cho du khách khám phá và chiêm ngưỡng, tận hưởng không khí trong lành của biển đảo Cát Bà. Để có Tour du lịch Cát Bà hấp dẫn, và trọn vẹn nhất bạn hãy tìm hiểu đầy đủ kinh nghiệm đi du lịch Cát Bà nhé!