Tham quan khu phước, lộc, thọ ở Mỹ – Nơi người Việt sinh sống và làm việc

Chúng ta đều biết rằng nước Mỹ luôn là môi trường sinh sống làm việc và du lịch mà nhiều người mơ ước. Tại quốc gia này số lượng người Việt định cư không hề nhỏ khoảng 2 triệu người. Nhưng điển hình nhất là khu Phước Lộc Thọ, đây là nơi tập trung đông đúc người Việt nhất tại Mỹ. Nếu bạn có chuyến đi Du lịch Mỹ hãy dành thời gian ghé thăm khu Phước Lộc Thọ cũng là một trải nghiệm thú vị cho chuyến đi của bạn đó.

Đến khu Phước Lộc Thọ, bạn sẽ không nghĩ là mình đang ở nước Mỹ mà giống như đang ở chính nước ta vậy. Từ hàng quán, chợ, trái cây, đồ ăn…tất cả đều mang đặc trưng của người Việt.

Nơi hội tụ tinh hoa văn hóa Việt

Nhiều người vẫn cho rằng những người Việt sang Mỹ định cư, làm việc chỉ để kiếm tiền và tìm một môi trường sống khác sa hoa, hiện đại hơn. Và nếu đã định cư, dường như họ không còn mối liên quan gì tới Việt Nam cả. Nhưng suy nghĩ như thế là hoàn toàn sai lầm. Đến khu Phước Lộc Thọ rồi bạn mới biết từ không gian, thiết kế đều mang bản sắc người Việt. Và đặc biệt họ còn là cầu nối mang lại những mối làm ăn cho đất nước, góp phần quảng bá nét đẹp văn hóa Việt tới người Mỹ.

Điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch

Dù đây là nơi cộng đồng người Việt sinh sống, nhưng rất nhiều du khách quốc tế ghé thăm nơi này. Vậy không có lý do gì mà bạn lại từ chối tham quan khu Phước Lộc Thọ phải không nào?

Tại đây, du khách sẽ được thưởng thức các món ăn đặc trưng nổi tiếng của 3 miền, những món quà đậm đà hương vị quê hương làm vơi đi nỗi nhớ của những người con xa quê.

Hình ảnh thu nhỏ đất nước Việt Nam

Tại khu Phước Lộc Thọ, chúng ta sẽ thấy được hình ảnh thu nhỏ của đất nước qua cadc quán ăn, quán vỉa hè, hay những khu chợ… Dù nằm trong lòng nước Mỹ năng động, hiện đại nhưng khu Phước Lộc Thọ vẫn được người Việt sinh sống tại đây giữ gìn bản sắc riêng của nguờiViệt. Đây thực sự là điều vô cùng đáng quý.

Nếu có một chuyến du lịch tới Mỹ, bạn hãy ghé thăm nơi này để hiểu hơn về cuộc sống của những người Việt sinh sống tại đây nhé!