Tận hưởng chuyến du lịch tại khách sạn dưới nước lớn nhất thế giới

Khách sạn dưới nước thật sự là một ý tưởng vô cùng độc đáo và hấp dẫn khiến ai ai cũng muốn đặt chân đến dù chỉ một lần. Lưu trú tại đây bạn sẽ có cảm giác như mình đang sống dưới lòng đại dương ngắm nhìn những chú cá bơi lội, những rặng san hô rực rỡ sắc màu ngay trong khi chúng ta ăn thậm trí là khi ngủ một cách chân thực nhất. Hôm nay Du lịch ANZ muốn giới thiệu đến bạn đọc khách sạn Water Discus, Dubai – khách sạn dưới nước lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Khách sạn Water Discus được xây dựng trên hòn đảo nhiệt đới Kuredhivaru thuộc quần đảo Maldives Dubai, do công ty Deep Ocean Technology của Ba Lan thiết kế với tổng vốn đầu tư lên tới 50 triệu USD.

Khách sạn Water Discus được thiết kế giống như tòa tháp hình đĩa bay trong bộ phim Star Trek. Đây là sản phẩm của sự thông minh, sáng tạo, nó được đánh giá là một kiệt tác của nhân loại. Kiến trúc khách sạn được chia làm 2 phần, một phần ở trên mặt nước và một phần ở dưới đáy biển. Hai phần này kết nối với nhau qua năm cột đỡ và một ống thông thẳng đứng dùng làm cầu thang di chuyển giữa đáy biển và mặt nước. Một điều đặc biệt của khách sạn Water Discus khiến du khách không khỏi bất ngờ đó chính là nó có thể lướt mặt nước khi gặp nguy hiểm.

Xem thêm: Tour Du lich Dubai

Các phòng trong khách sạn này được bố trí thiết kế cả trên mặt biển và dưới đáy biển. Có 21 phòng hạng sang nằm ở bên dưới nước. Bên trong mỗi phòng đều được thiết kế để du khách có thể nhìn thấy cảnh quan dưới lòng biển một cách rõ nét và chân thực nhất.

Thêm vào đó trong khách sạn còn có đầy đủ các dịch vụ như nhà hàng, bar và cả khu vực lặn biển. Nếu bạn muốn thám hiểm đại dương có thể yêu cầu khách sạn, họ sẽ cung cấp cho bạn đồ lặn. Và du khách có thể yên tâm vì để đảm bảo an toàn cho du khách, khách sạn Water Discus bố trí rất nhiều thuyền bè tàu lặn trong trường hợp khẩn cấp.

Nếu bạn không muốn view nhìn ra của căn phòng khách sạn là địa điểm này thì bạn có thể di chuyển tới địa điểm với cảnh quan mới bởi khách sạn có hệ thống mở rộng, di dời.

Đây quả là một trải nghiệm tuyệt vời phải không nào ? Đến với tiểu vương quốc Ả Rập Dubai mà không ghé thăm nơi này quả là một điều hối tiếc.