Du lịch Mỹ khám phá những nhà hàng kỳ lạ nhất nước Mỹ

The Cave – Richland – MO
Đến đây bạn sẽ được dùng bữa tối trong hang động như Người Dơi với 250 ghế ngồi dành cho thực khách trông ra con sông Gasconade. Thực sự bạn sẽ phải ấn tượng với thực đơn của nhà hàng beefsteak kiểu Mỹ bao gồm nấm nhồi, ớt jalapeño, dưa chua chiên… Ngoài ra, thực khách còn có thể du ngoạn bằng ca-nô trước bữa ăn hoặc làm một chuyến chèo xuồng tại Missouri.

Safe House – Milwaukee

Khi đến địa điểm này, bạn sẽ phải hoàn toàn bỡ ngỡ vì đây trông giống như là tòa nhà của Công ty trách nhiệm hữu hạn International Exports. Nơi đây có các cánh cửa và lối đi ẩn khuất, điện thoại giày và các vật dụng gián điệp khác, cùng với sự phục vụ của các bồi bàn mang phong cách chiến tranh lạnh.

Nhà hàng Fritz’s Railroad – Kansas City – MO

Bạn không cần phải là một đứa trẻ hay một người đam mê tòa hỏa mới có thể thưởng thức nhà hàng mang phong cách đường sắt. Bạn hãy đặt món qua một chiếc điện thoại bàn, ngay lập tức sẽ có một động cơ tàu hỏa con có biệt danh Skat Kat chạy trên đường ray ngay phía trên bạn sẽ chuyển đồ ăn burger, khoay tây chiến, sa-lát, và sinh tố  xuống cho bạn.

Magic Restroom Café – Los Angeles

Lấy cảm hứng từ nhà hàng Modern Toilet của Đài Bắc và có sự tưởng tượng của một cậu bé 8 tuổi, Magic Restroom Café là một nhà hàng với sự hài hước về toilet ở mức cao nhất. Những thực khách sẽ được ngồi ngay trên chính những bồn cầu vệ sinh với những món ăn Đài Loan được dọn trên một bệ xí sứ, khiến cho món thịt bò hầm và cơm cà-ri trở nên kì lạ và hấp dẫn hơn.

Nhà hàng The Airplane – Colorado Springs – CO

Nhà hàng này đã lấy chiếc Boeing KC-97 đã ngừng hoạt động để trang trí làm không gian cho một quầy bar và quán ăn với hàng tá những kỷ vật ngành hàng không. Ngoài ra các món ăn trong thực đơn của quán cũng được đặt tên với trò chơi chữ về ngành hàng không.

Chắc chắn các nhà hàng này sẽ mang cho thực khách những kỉ niệm rất thú vị trong chuyến đi của mình. Hãy cùng Công ty du lịch Anz trải nghiệm ngay trong chuyến Tour du lịch Mỹ khám phá những nhà hàng kỳ lạ nhất nước Mỹ bạn sẽ thấy sự khác biệt và đầy thú vị