Những hoạt động thể thao du lịch thú vị tại Dubai

Nếu có cơ hội Du lịch Dubai ngoài tham quan các danh thắng đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo hàng đầu thế giới các bạn hãy dành thời gian trải nghiệm những hoạt động thể thao du lịch thú vị dưới đây:

Cưỡi lạc đà, đua xe
Lạc đà, đua xe là hai môn thể thao truyền thống được rất nhiều người tham gia hiện nay. Những chú lạc đà bắt đầu được đào tạo từ khi chúng được 6 tháng tuổi. Mùa tổ chức các cuộc đua lạc đà là vào tháng 10 đến tháng 4 năm sau diễn ra trong các ngày thứ 5, 6 và chủ nhật. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia những cuộc đua thú vị này nhé!

Du lịch trên không
Dubai bằng đường hàng không là một trải nghiệm hấp dẫn không thể nào quên đối với du khách. Trải nghiệm trên máy bay tour du lịch, máy bay trực thăng, khinh khí sẽ mang đến cho du khách một cái nhìn tổng quát, bất ngờ về thành phố Dubai từ trên cao. Đặc biệt nếu có giấy phép phi công hợp lệ bạn có thể thuê máy bay và lái chúng để thưởng thức cảnh đẹp của nơi này.

Sa mạc săn
Đây là một trải nghiệm thú vị, một hành trình khám những phá sa mạc theo 1 cách riêng biệt. Nó là cách tuyệt vời để du khách gặp gỡ người dân bản địa và hiểu hơn về văn hóa Ả Rập. Thời gian săn kéo dài khoảng nửa ngày, du khách có thể ngủ 1 đêm tại lều Bedouin.

Đua ngựa
Đua ngựa là môn thể thao nổi tiếng ở Dubai. Trong đó Dubai World Cup – chính cuộc đua ngựa giàu nhất của thể thao tại Dubai. Tại đây buổi đua ngựa được tổ chức tại trung tâm Dubai và Jebel Ali Khách sạn Riding Stables. Đặc biệt còn có cuộc đua cưỡi ngựa trên sa mạc và cưỡi ngựa dành cho người khuyết tật.

Dubai Ice Rink
Dubai Ice Rink là hoạt động thể thao tổ chức trong nhà. Tại đây du khách sẽ cảm thấy không khí lạnh giá của trượt băng ngay giữa vùng sa mạc. Bên cạnh đó là rất nhiều trò chơi hấp dẫn đi kèm với trượt băng. Nếu bạn chưa biết chơi môn thể thao này có thể đăng ký tham gia lớp dạy kèm cho người mới bắt đầu.

Hãy trải nghiệm hết những hoạt động thú vị này để có một hành trình Du lịch Dubai thật trọn vẹn nhé.