Những điểm du lịch hấp dẫn tại Alaska

Du lịch ANZ sẽ cùng bạn thưởng ngoạn Alaska với du lịch Mỹ hấp dẫn và thú vị nhất nhé

Đến với Alaska, bạn sẽ thấy tuyết rơi phủ đầy trên chóp các đỉnh núi, nhưng không vì thế mà ngăn cản được Alaska trở thành điểm du lịch số 1 của nhiều du khách trong và ngoài nước dù là mùa đông hay mùa hè.
Thưởng thức vẻ đẹp hoang sơ của Anchorage

Bạn có thể đến những địa điểm đãi vàng ở Anchorage – thành phố lớn nhất của Alaska để tham quan. Tới đây bạn có thể thử đãi vàng tại Mỏ Crow Creek và Mỏ Indian Valley. Hay bạn cùng người thân đi bắt những chú cá hồi hoặc ngồi ngắm những chú gấu tập hợp thành từng bầy lớn để bắt cá hồi.

Bắt cá ở cảng Ketchikan

Ketchikan là điểm dừng quan trọng trên tuyến đường tới Alaska, và chỉ khi tận mắt chứng kiến vẻ đẹp nơi đây bạn mới có thể hiểu được lý do khiến vùng vịnh hẹp phủ đầy sương mù này là nơi những đàn cá hồi bơi qua. Bạn có thể ung dung thư giãn câu cá tại vùng vịnh này, thật tuyệt phải không nào?

Ngao du trên chiếc thuyền buồm ở Sitka

Sitka được đánh giá là một thị trấn ven biển đẹp nhất ở Alaska. Nếu bạn đến đúng vào tháng sáu, bạn sẽ có cơ hội được tham dự buổi liên hoan âm nhạc mùa hè Sitka với nơi tổ chức buổi hòa nhạc vào buổi tối có thể nhìn ra Sitka Sound.
Khám phá cánh đồng băng ở Juneau

Người ta thường đùa vui rằng đi đến Juneau mà không tới Mendenhall Glacier, cũng giống như  đi Paris và không tới tháp Eiffel. Nơi đây sẽ mang cho bạn cảm giác mới lạ, những trải nghiệm thú vị, bỏ lại những ngày tháng căng thẳng, bởi vẻ đẹp của nó khiến những ai bắt gặp cũng không thể không  thốt lên thành lời.

Khám phá trại chó kéo xe ở Skagway

Tới thăm trại nuôi chó kéo xe ở Skagway có lẽ là một việc làm dễ thương nhất khi tới Alaska. Bạn có thể thấy các chú chó kéo xe Alaska Husky hay thưởng thức một buổi biểu diễn của người đánh xe chó kéo nổi tiếng Matt Hayashida. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm rất là tuyệt vời.

Còn có rất nhiều điều thú vị đặc biệt khác không chỉ về Alaska mà về đất nước Mỹ hãy đặt Tour du lịch Mỹ ngay hôm nay để tận hưởng những khoảnh khắc đẹp bên gia đình, bạn bè.