Những điểm đến không phải ai cũng có thể ghé thăm tại Mỹ

Nước Mỹ có diện tích vô cùng rộng lớn, nên cũng không có gì khó hiểu khi nơi này sở hữu rất nhiều những điểm du lịch tuyệt vời, những kỳ quan thiên nhiên hấp dẫn. Tuy nhiên tại đây cũng có rất nhiều điểm đến dù quyến rũ và vô cùng hấp dẫn nhưng rất nhiều du khách không thể ghé thăm bởi nó toạ lạc tại những vùng hẻo lánh, giao thông khó khăn, đòi hỏi du khách cần có thể lực tốt cùng kinh nghiệm dày dặn. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá một số những điểm đến đó cùng  các bạn nhé !

Đây là một vòng tròn đá nhân tạo thuộc công viên quốc gia Canyonlands ở Utah, một khu vực rất hẻo lánh. Rất nhiều nhà thám hiểm, nhiếp ảnh gia đã lặn lội tới đây để ghi lại những bức hình quý giá với bầu trời trong vắt hay khi những cơn bão ập xuống. Tuy nhiên chính vì bất lợi địa lý mà điểm đến tuyệt vời này này vẫn chưa được công bố rộng rãi.

Sa mạc Alvord

Sa mạc Alvord ở hạt Harney, Đông Nam Oregon, vốn là một lòng hồ đã khô cạn. Từ đây chúng ta có thể hướng tầm mắt nhìn ra rặng Steens hùng vĩ cùng những tuyến đường leo núi ấn tượng. Một phần khu vực này vẫn  thuộc sở hữu tư nhân, các khu vực do Cục Quản lý Đất đai phụ trách  trông giữ đã mở cửa cho du khách khám phá.

Thác Havasupai

Nằm trong khu bảo tồn  Havasupai  ở hạt Coconino ở góc Tây Nam Công viên quốc gia Grand Canyon, thác Havasupai  nổi tiếng với dải thác tuyệt đẹp cùng làn nước xanh biếc. Do phải leo bộ qua quãng đường dài 13 km nên dù cảnh vật vô cùng hấp dẫn nhưng không nhiều du khách có thể tới được đây.

Giếng của Thor

Giếng của Thor nằm ven bờ biển Oregon. Thời điểm ấn tượng nhất, lý tưởng nhất để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nơi này là vào lúc thủy triều dâng cao hoặc khi xuất hiện các cơn bão. Nhưng đồng thời đây cũng chính là lúc nguy hiểm nhất nếu đứng gần đó. Do vậy mà rất ít du khách có thể mạo hiểm để chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ thú của nơi này.

Hẻm núi Reflection

Đây là một kỳ quan thiên nhiên nằm ở một bên hồ Powell, giữa Arizona và Utah, với màu sắc vô cùng độc đáo. Chỉ có 2 cách để có thể ghé thăm kỳ quan này đó chính là thuyền hoặc đi qua một con đường hiểm trở dài gần 90 km.

Công viên quốc gia hồ Clark

Toạ lạc ở Alaska, công viên quốc gia hồ Clark  mang đến một khung cảnh tuyệt đẹp với thác nước và rừng rậm, hồ nước xanh biếc, băng hà, núi lửa đang hoạt động…. Nhưng du khách chỉ có thể tới đây bằng máy bay bởi  không có đường bộ vào khu vực này.

Nếu có thể bạn hãy ghé thăm những địa danh này để trải nghiệm những điều thú vị trên nhé! Du lịch ANZ luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường.