Những cái nhất thế giới của tiểu vương quốc Ả Rập Dubai

Dubai được biết đến như một thành phố giàu có và xa xỉ bậc nhất thế giới. Nơi đây ghi dấu ấn với những công trình độc đáo, những điều tưởng chừng như không thể thì Dubai lại thực hiện một cách hoàn hảo. Hãy cùng Anz Travel điểm danh những cái nhất thế giới tại tiểu vương quốc Ả Rập này nhé!

Trung tâm thương mại lớn nhất thế giới
Dubai Mall là một trung tâm thương mại với hơn 1200 cửa hàng, đây là trung tâm thương mại lớn nhất thế giới, không chỉ là khu mua sắm đơn thuần, tại đây du khách sẽ được tham gia rất nhiều những trò chơi giải trí hấp dẫn: phòng chiếu phim đa chiều, bể cá thế giới lớn nhất thế giới, sân băng tiêu chuẩn Olympic… Dubai Mall luôn là địa điểm hàng đầu được du khách lựa chọn khi đến Dubai.

The Palm – Đảo nhân tạo lớn nhất thế giới
Đảo cây cọ The Palm là hòn đảo nhân tạo lớn nhất thế giới với diện tích 560 ha. Ngay từ khi thiết kế người Dubai đã kỳ vọng hòn đảo này sẽ trở thành kỳ quan thứ tám thế giới. The Palm được bắt đầu xây dựng vào năm 2001, cũng kể từ đó rất nhiều những công trình như khách sạn, biệt thự cũng được xây dựng tại đây. Và điển hình trong đó phải kể đến đó chính là khách sạn 6 sao Atlantis được đánh giá là đẹp nhất thế giới.

Khách sạn Burj al-Arab
Đây là khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới, được xem là một biểu tượng của Dubai. Burj al-Arab được xây dựng cách bờ biển Jumeirah 280m trên một hòn đảo nhân tạo nối với đất liền bằng một cây cầu.

Khách sạn được thiết kế theo hình dáng một cánh buồm, với những djch vụ hoàn hảo và đẳng cấp bậc nhất. Du khách sẽ phải bỏ ra hàng ngàn đô để đổi lấy một đêm lưu trú tại khách sạn hàng đầu thế giới này nhưng đổi lại sẽ là những dịch vụ đẳng cấp thời thượng không đâu sánh bằng.

Tòa tháp cao nhất thế giới
Burj Khalifa, Dubai với chiều cao 828m hiện đang là tòa tháp cao nhất thế giới. Nó được thiết kế như một thành phố thẳng đứng. Đặc biệt tòa tháp này còn sở hữu rất nhiều cái nhất cụ thể: tòa nhà nhiều tầng nhất thế giới, ban công cao nhất thế giới và hệ thống thang máy siêu tốc nhất thế giới…

Không chỉ có thế Dubai còn sở hữu khách sạn dưới nước lớn nhất thế giới, sân khấu nhạc nước dài nhất thế giới… Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được khám phá thành phố tráng lệ, xa hoa này.

Xem thêm các tour du lịch Dubai tại: https://goo.gl/HDBNp3