Kinh nghiệm mua hàng Outlet khi đi du lịch Hoa Kỳ

Mỹ là một đất nước xinh đẹp rộng lớn với biết bao điểm đến thú vị, nổi tiếng mà muốn khám phá hết chúng ta cần rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó đây còn là thiên đường cho các tín đồ shopping. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có thể mua được những món đồ mình yêu thích trong Tour Du lịch Hoa Kỳ thì hãy tham khảo ngay những thông tin về kinh nghiệm mua sắm hàng outlet bên dưới đây:

Mỹ luôn được mệnh danh là thiên đường mua sắm. Nên không có gì ngạc nhiên khi ở đây hàng hóa luôn tràn ngập, đa dạng và được kiểm soát chặt chẽ bởi. Tại Mỹ, outlet chính là các cửa hàng bán lẻ trực tiếp sản phẩm do chính công ty họ sản xuất ra đến thẳng tay người tiêu dùng, mà không cần qua trung gian hay đại lý phân phối … Chính vì thế, sản phẩm trong các cửa hàng outlet đều là hàng hiệu chất lượng và giá bán bao giờ cũng rẻ hơn so với cửa hàng từ 30% trở lên.

Đặc biệt nếu đến đây vào những ngày lễ đặc biệt trong năm hay mùa sale bạn sẽ mua được sản phẩm với mức giá cực kỳ hấp dẫn giảm đến 70 – 80% hoặc BOGO– Mua một tặng một.

Sản phẩm được bán tại các cửa hàng outlet rất đa dạng từ thời trang, giày dép cho tới hàng điện tử , thực phẩm chức năng sản phẩm làm bếp… Do giá rẻ hơn bên ngoài nên các sản phẩm outlet thường lỗi mốt hoặc bán theo mùa. Tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn được nhiều sản phẩm ưng ý với giá cả ưu đãi. Nếu chuyến du lịch Mỹ của bạn khởi hành từ bờ Đông sang Tây tốt nhất bạn nên tiết kiệm chi phí và dành thời gian mua sắm bên bờ Tây vì ở đây thuế hàng hoá thấp hơn bên bờ Đông.

Tại bờ Đông nước Mỹ du khách có thể mua sắm tại Woodbury Commons, Jersey gardens rất gần với trung tâm thành phố New York. Ở bờ Tây, bạn có thể mua sắm thuận tiện hơn nhiều tại Tanger, Citadel outlet hay North Premium Outler tại Las Vegas…

Nếu từ Los Angeles đi Las Vegas, du khách có 2 tiếng tham quan và mua sắm tại Tanger outlet thuộcbang California. Dù nằm trên trục lộ freeway, 4 mặt đều là sa mạc khô cằn nhưng Tanger outlet lại rất náo nhiệt. Đây là điểm mua sắm nổi tiếng được du khách yêu thích. Đặc biệt du khách còn có thể thêm 10% nếu có thẻ vip được đăng ký tại quầy.

Trên đây là một số kinh nghiệm để bạn đọc có thể thỏa sức mua sắm outlet tại Mỹ. Chúc các bạn có chuyến đi thật vui vẻ tại đất nước này.

Xem thêm thông tin du lịch Mỹ tại: http://www.dulich-my.com