Khám phá những lễ hội kỳ quặc và bỏng mắt nhất nước Mỹ

Du Lịch Hoa Kỳ giúp du khách khám phá đất nước và con người Mỹ trực tiếp để thấy được sự khác biệt so với trên phim ảnh. Mỹ không chỉ là một đất nước lớn mạnh về kinh tế, tiềm lực về chính trị, và quyến rũ với những điểm đến tuyệt vời…quốc gia này còn có vô số những điều thú vị khiến du khách không khỏi bất ngờ. Một trong số đó phải kể đến những lễ hội vô cùng kỳ quặc nhưng cũng đầy nóng bỏng. Mời bạn đọc cùng du lịch ANZ tìm hiểu về những lễ hội này nhé!

Lễ hội bò đuổi ở New Orlean

 Đây là lễ hội được lấy cảm hứng từ lễ hội bò đuổi San Fermin ở Tây Ban Nha. Tại  New Orlean, Mỹ hàng năm vào những ngày đầu tháng 7 cũng  tổ chức một buổi lễ tương tự như thế. Những người chơi thay vì bị bò đuổi như tại lễ hội San Fermin , sẽ được các cô gái ăn mặc gợi cảm trượt patin, đầu đội mũ sừng bò đuổi theo. Nếu tới đây vào dịp tháng 7, bạn đừng bỏ qua cơ hội tham ra lễ hội độc đáo này nhé!

Lễ hội biểu diễn gà Wayne

 Cũng vào tháng 7 hàng năm tại thành phố Wayne thuộc bang Nebraska, diễn ra lễ hội dành cho những ai yêu gà. Trong lễ hội đặc biệt này, bạn có thể tham gia rất nhiều trải nghiệm thú vị, nổi bật nhất là màn khiêu vũ gà lớn nhất thế giới, cuộc thi đóng giả gà đạt nhất hay cuộc thi chân gà đẹp nhất …vô cùng độc đáo.

Lễ hội UFO

  Lễ hội UFO tại Roswell, bang New Mexico  diễn ra từ cuối tháng sáu đến mùng 3,4 tháng 7.  . Đây là ngày hội dành cho những ai quan tâm và muốn tìm hiểu về người ngoài hành tinh. Tham gia buổi lễ, bạn sẽ được nghe các diễn giả nói về thế giới ngoài trái đất, đồng thời có thể tham gia cuộc thi trang phục dành cho các vật nuôi ngoài hành tinh vô cùng hấp dẫn…

Lễ hội Nudes a Popin

 Vào tháng 7 hàng năm ở Roselawn, bang Indiana, diễn ra một lễ hội  mang tên Nudes a Popin. Điều đặc biệt trong lễ hội này đó là những  người tham gia sẽ có màn trình diễn khỏa thân, ai thắng cuộc sẽ giành  được vương miện Hoa hậu Nude .

Ngày hội kéo quần khoe mông

Dường như tháng 7 là tháng của những lễ hội tại Mỹ. Tại Laguna Niguel, nam California diễn ra lễ hội Mooning Amtrack đã có cách đây hơn 30 năm. Lễ hội được tổ chức vào thứ 7 tuần hai của tháng 7 . Trong lễ hội, người dân địa phương và du khách sẽ làm một hành động vô cùng kỳ quặc đó chính là hàng rào, cạnh nơi có đường ray xe lửa và khi có đoàn tàu chạy qua mọi người sẽ đồng loạt tụt quần, khoe mông .

Nếu bạn muốn tham gia những lễ hội độc đáo này, hãy đến với công ty du lịch ANZ đặt tour du lịch mỹ ngay nhé