banner

Hồ Sơ Xin Visa Mỹ

Những đối tượng khách hàng có thể đủ điều kiện phỏng vấn:

1. Độ tuổi trên 40, có thu nhập ổn định.

2. Khách còn trong độ tuổi lao động thì phải:

- Chủ tịch HĐQT, Giám Đốc, Phó Giám Đốc DNNN hoặc DNTN.

- Nếu không phải Chủ tịch HĐQT, Giám Đốc, Phó Giám Đốc DNNN hoặc DNTN thì phải có công việc ổn định và thu nhập cao.

- Có tài sản ở Việt Nam.

- Từng đi nhiều nước.

- Có gia đình ràng buộc ở Việt Nam.

Khách cần chuẩn bị kỹ những hồ sơ bản chính sau:

1. Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 06 tháng trở lên.

2. 02 ảnh cỡ 5 x 5 ( chụp thẳng, phông trắng ).

3. Nếu là chủ DN hoặc kinh doanh cá thể phải có giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính hàng quý-năm, hóa đơn đóng thuế 03 tháng gần nhất.

4. Nếu là cán bộ công nhân viên: giấy xác nhận của cơ quan công tác có ghi rõ thời gian công tác, chức vụ, mức lương hàng tháng, hợp đồng lao động. Bổ nhiệm chức vụ ( nếu có ). Giấy cho phép nghỉ đi du lịch của cơ quan.

5. Các lợi tức khác như: giấy tờ nhà, đất, xe cho thuê, giấy xác nhận có cổ phần, cổ phiếu, tài khỏan, sổ tiết kiệm...

6. Brochure công ty ( nếu có ).

7. Hợp đồng kinh tế với đối tác, khách hàng ( nếu có ).

8. Hộ khẩu, giấy hôn thú.

9. Name card.
Xem thêm: Du lich My
Thông tin Du lịch
Copyright © 1997 - 2016. Du lịch AG - Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-301/ TCDL-GPLHQT
Hotline: 093 686 0225 - Email: booking@vietnamanztravel.com.
Trụ sở chính: 71 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện thoại: (04) 3974 4405 - (04) 3974 4406. Fax: (04) 3974 4407.
Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: 62 Bùi Viện - Quận 1. Điện thoại: 094 2868 677. Fax: (08) 39205377.
Văn phòng Tp. Hải Phòng: 4F Trần Hưng Đạo, Quận Hồng Bàng. Điện thoại: (0313) 528 888. Fax: (0313) 525 197