Gợi ý thú vị khi ghé thăm Los Angeles

Los Angeles của Mỹ là một thành phố du lịch tuyệt vời được nhiều du khách lựa chọn. Hôm nay chúng tôi không giới thiệu tới các bạn những điểm đến của nơi này mà thay vào đó là những thông tin hữu ích cho một chuyến du lịch bụi tới đây. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đi lại

Từ sân bay, du khách có thể chọn lựa taxi hoặc xe bus về thành phố. Nếu đi taxi bạn có thể chọn Prime time shuttle với mức giá khoảng $15-$20/người tùy từng địa điểm. Hoặc bạn có thể đi xe bus, nhưng nếu chưa rành địa chỉ thì không nên đi vì xe bus ở Los Angeles phải chờ khá lâu.

Nhưng bù lại hệ thống xe bus và metrol rail tới các điểm du lịch, shopping centers khá thuận tiện. Hầu hết xe đều chạy 24/24h, nhưng bạn không nên đi metrol rail vào buổi tối.

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể lựa chọn xe bus nhưng nên mua hoặc xin một tấm bản chỉ dẫn nhé!

Điểm tham quan

Chúng ta có thể tham khảo ở các Visitor Center. Tại các văn phòng này sẽ cung cấp bản đồ thành phồ, sách hướng dẫn du lịch, bản đồ xe bus, các coupon giảm giá…Đồng thời bạn cũng sẽ được hướng dẫn những khu vực nào an toàn hay những khu vực không nên đi vào buổi tối…Đây là những thông tin thiết thực cho chuyến đi của bạn.

Một số địa điểm để các bạn tham khảo:

Walk of Fame, Beverly Hill, Sunset Boulevard, nhà ở của các minh tinh, Grauman’s Chinese Theater hay xưởng phim Universal Studio – một trong 3 xưởng phim lâu đời nhất ở Hollywood…

Bạ có thể chọn tour để đi tham quan hết những địa điểm nổi tiếng này. Nếu bạn muốn thoải mái và tự do tham quan theo sở thích của mình có thể lựa chọn tham quan bằng xe bus thay vì theo tour.

Khi tham quan những movie lovers có thể bạn sẽ gặp những minh tinh đi lại trên đường phố ở gần khu vực đang quay phim, nhất là ở quán kem Pinkberry và khu mua sắm ở Santa Monica Beach.

Bạn có thể ghé thăm Disneyland, điểm tham quan êm đềm như trong chuyện cổ tích và có cả những trò chơi không dành cho người yếu tim.

Lưu trú

Du khách có rất nhiều sự lựa chọn về khu lưu trú tại đây. Bạn có thể chọn khách sạn Hungtngton nằm cách khu Phúc Lộc Thọ chừng 5 phút lái xe. Nơi đây đầy đủ tiện nghi và giá cả thì khá hợp lý.

Ăn uống

Tại Los Angeles, du khách có nhiều sự lựa chọn hấp dẫn về ẩm thực.

Bạn có thể tới China Town để thưởng thức những ăn món Tàu, Việt hay Thái với mức giá khá hợp lý.

Nếu yêu thích đồ ăn của Nhật thì khu Little Tokyo là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Bạn có thể món món ramen, ramen cold, miso soup, tempura hay sushi…

Nếu bạn mê ẩm thực Hàn thì khu Korean Town với món sườn BBQ, lẩu hải sản, udon, pugogi…sẽ khiến bạn chết mê.

Trên đây là một vài thông tin nếu bạn đang muốn tự mình khám phá Los Angeles mà không khi theo tour, đoàn du lịch nào.

Xem thêm các thông tin du lịch Hoa Kỳ tại: http://www.dulich-my.com/