Ghé thăm chân trời trọn vẹn của thành phố New York

World Trade Center được mệnh danh là chân trời trọn vẹn của nước Mỹ. Nơi đây có rất nhiều điều khiến người khác muốn tìm hiểu và khám phá. Trung tâm thương mại này từng bị đánh sập trong vụ khủng bố năm 2001. Đến tháng 11/2014 World Trade Center đã mở cửa lại và tiếp tục phục vụ khách hàng.

Tòa nhà này có giá trị lên tới 3,8 tỷ USD, hiện đang có các nhân viên của tập đoàn xuất bản Conde Nast làm việc. Đây không chỉ là địa điểm mua sắm, mà còn là điểm tham quan hấp dẫn đối với du khách khi tới Mỹ.

Sự sụp đổ

Vào ngày 11/9/2001, cả nước Mỹ vô cùng bàng hoàng khi World Trade Center – biểu tượng đất nước bị bốc khói bởi chiếc máy bay American Airlines đâm phải.

Khắp nơi của trung tâm thương mại thế giới chìm trong sự hỗn loạn, la hét, tiếng kêu gào, cầu cứu vang vọng khắp nơi. Không khác gì một trận chiến, tai nạn này đã làm chết và bị thương nhiều người.

Đứng lên và trọn vẹn trở lại

 Sau tai nạn thảm khốc đó đến tháng 11 năm 2014, World Trade Center được mở cửa trở lại như một dẫn chứng hùng hồn về sự mạnh mẽ, kiên cường của đất nước và con người Mỹ.

Trung tâm Thương mại Thế giới được thiết kế rất hiện đại, là một sự pha trộn sáng tạo của kiến trúc và bền vững. World Trade Center được đạt được chứng nhận LEED CS vàng với cấu trúc vững chắc, tổng thể hài hòa, nội thất hiện đại, linh hoạt.

World Trade Center hiện đang dẫn đầu trong việc phát triển công nghệ sáng tạo và hình thành nên các tiêu chuẩn xây dựng nhà cao tầng.

Với đội ngũ thiết kế, kỹ sư hàng đầu World Trade Center đã sử dụng các phương pháp mới nhất, hiện đại nhất để tiết kiệm nước,giảm thiểu chất thải, và cải thiện chất lượng không khí.

Để tới thăm World Trade Center tốt nhất chúng ta nên sử dụng các phương tiện giao thông công cộng. Bạn có thể chọn lựa 1 trong 2 phương tiện sau: tàu điện ngầm hoặc xe buýT.

Tận mắt chứng kiến công trình này bạn mới thấy được tài năng, sức mạnh và sự sáng tạo của người Mỹ. Nếu có cơ hội đừng bỏ qua công trình tuyệt vời này nhé!

Xem thêm tại Website Du lịch Mỹ