banner
Du lịch » Du lịch trong nước » Du lịch Hạ Long

Du lich Ha Long, Du lịch Hạ Long, Chương trình Du lịch Hạ Long

Du lich Ha Long: Du lịch Hạ Long 2015 để khám phá kỳ quan thiên nhiên thế giới ở Việt Nam. Du lịch Hạ Long được nhiều du khách trong nước và quốc tế đặc biệt yêu thích bởi vẻ đẹp hùng vĩ của Vịnh Hạ Long. Du lịch Hạ Long được chúng tôi tổ chức hàng ngày, quý khách có thể lựa chọn tour du lịch Hạ Long trong ngày hoặc tour du lịch Hạ Long dài ngày. Du lịch Hạ Long rất đa dạng về dịch vụ, như hệ thống các khách sạn sang trọng, hệ thống các du thuyền ngủ đêm hiện đại sẽ đem đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời sau mỗi chuyến du lich Hạ Long.

Yên Tử
Yên Tử là một ngọn núi đẹp nổi tiếng ở nước ta với những con suối trong vắt, lững lờ như vải lụa uốn quanh những rừng trúc, rừng tùng xanh bạt ngàn, thấp thoáng ẩn hiện là những ngọn tháp và đền chùa cổ kính. Nơi đây xưa kia làkinh đô Phật giáo với phái thiền Trúc Lâm nổi tiếng mà người sáng lập là một anh hùng dân tộc - vua Trần Nhân Tông (1258-1308).

tàu Phoenix
Chương trình du lịch Hạ Long 2 ngày này đưa Quý khách đi thăm những điểm nổi bật nhất tại Vịnh. Rất nhiều thứ để chiêm ngưỡng, rất nhiều hoạt động để tham gia. Quý khách sẽ có kỳ nghỉ không thể quên trên tàu Phoenix, thiết kế theo kiểu cổ...

Yên Tử
Ở miền Đông Bắc Bắc bộ, Yên Tử là danh thắng nổi tiếng của nước ta, là trung tâm văn hoá lớn gắn liền với các chiến công huy hoàng, với kỳ tích dựng nước. Yên tử còn là nơi ra đời và phát triển thiền phái trúc lâm gồm 3 vị tổ: Trần Nhân Tông, Đồng Kiên Cương, Lý Đạo Tài. Quần thể di tích gồm có 11 chùa và rất nhiều Am.

Yên Tử Tham quan Hà Nội. Khám phá vẻ đẹp vịnh Hạ Long -Yên Tử. Phương tiện: Đi, về bằng máy bay.

Vịnh Hạ Long
Sự tích vịnh Hạ Long kể rằng: Ngày xưa, khi người Việt mới lập nước đã bị giặc ngoại xâm, Ngọc Hoàng sai Rồng Mẹ mang theo một đàn Rồng Con xuống hạ giới giúp người Việt đánh giặc. Thuyền giặc từ ngoài biển ào ạt tiến vào bờ, vừa lúc đàn Rồng tới hạ giới.

Hoàng hôn trên Vịnh Hạ Long
Hai bạn chụp hình lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ và ngắm cảnh đẹp trên Vịnh với Hòn Gà Chọi, Đỉnh Lư Hương, Hòn Chó Đátrong số 1600 hòn đảo lớn nhỏ của Vịnh. Tàu đưa Hai bạn ghé thăm Động Thiên Cung, Hang Đầu Gỗ với vô vàn nhũ đá lấp lánh dưới ánh đèn màu, nguy nga như một cung điện… Hai bạn tắm biển tại bãi tắm TiTôv trong xanh, mơ mộng...

Vịnh Hạ Long

Trà Cổ là thắng cảnh có nhiều cảnh đẹp như Cồn Mang, Sa Vĩ, chùa Linh Khánh. Đặc biệt phải kể đến bãi tắm Trà Cổ. Đây là bãi tắm lý tưởng trải dài suốt 17 km từ mũi Gót (phía Bắc) đến mũi Ngọc (phía Nam) đủ cho hàng vạn người đến tắm, cát ở đây mịn như thảm, đây là bãi tắm còn giữ được vẻ hoang sơ hiếm có.

Đảo Cát Bà
Cát Bà với vẻ đẹp nguyên sơ và hùng vĩ, Cát bà được mệnh danh là Hòn Ngọc của Vịnh Bắc Bộ. Có thể đến Cát Bà bằng tàu thủy từ nhiều hướng. Song từ hướng Hải Phòng chỉ mất 01 giờ đồng hồ trên tàu du lịch siêu tốc, Quý khách đã có mặt tại hòn đảo đẹp nổi tiếng này.

Cát Bà
Tham quan Hà Nội, khám phá vẻ đẹp vịnh Hạ Long - Đảo Cát Bà, quý khách sẽ được ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long...

Du thuyền Hương Hải

Tàu Hương Hải có thể đem lại cho quý khách một đêm tuyệt vời ở Vịnh Hạ Long với sự sang trong và phòng ngủ độc đáo, dịch vụ hoàn hảo. Nghỉ đêm trên tàu Hương Hải, bạn không chỉ có được cảm nhận rất riêng về Vịnh mà bạn sẽ có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động cực kỳ lý thú...

12
Copyright © 1997 - 2016. Du lịch AG - Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-301/ TCDL-GPLHQT
Hotline: 093 686 0225 - Email: booking@vietnamanztravel.com.
Trụ sở chính: 71 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện thoại: (04) 3974 4405 - (04) 3974 4406. Fax: (04) 3974 4407.
Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: 62 Bùi Viện - Quận 1. Điện thoại: 094 2868 677. Fax: (08) 39205377.
Văn phòng Tp. Hải Phòng: 4F Trần Hưng Đạo, Quận Hồng Bàng. Điện thoại: (0313) 528 888. Fax: (0313) 525 197