Điểm đến lý tưởng dành cho các tín đồ yêu chó tại Bangkok

Những người yêu chó ở thủ đô Bangkok, Thái Lan chắc chắn không ai là không biết đến quán café True Love dành cho những tín đồ yêu mến loài động vật dễ thương và trung thành này. Đây chính là địa điểm để thư giãn nhâm nhi đồ uống và vui đùa cùng hơn 20 chú chó. Sự hấp dẫn của quán cafe này không chỉ hợp hồn người dân Thái Lan mà ngay đến du khách quốc tế khi tới đây đều không khỏi bất ngờ và thích thú.

True Love có 2 không gian chính là ngoài vườn và trong nhà. Không gian trong nhà có cửa kính rộng, máy lạnh, đón nhiều ánh sáng còn bên ngoài trời là nơi dành cho những khách hàng muốn giao lưu với những nhân viên bốn chân thân thiện của quán.
Chi phí vào cửa là 350 baht (khoảng hơn 200.000 đồng)/ một người, nó đã bao gồm một ly nước tự chọn, một bánh kem bánh ngọt cùng suất vào sân vườn chơi với những chú chó cute.
Các chú chó ở True Love phần lớn là giống husky xinh xắn, béo ú, bất kỳ ai khi nhìn thấy cũng muốn vuốt ve, chụp ảnh. Những chú chó này đều đã được huấn luyện nên chú nào cũng rất chuyên nghiệp sẵn sàng hợp tác trong các trò chơi, lúc lại ngồi im cho khách chụp hình.

Trước khi muốn vui đùa cùng những chú chó đáng yêu này , mọi khách hàng được yêu cầu rửa tay và buộc bao nilon vào giày để tránh lây lan các bệnh cho chúng. Những chú chó này lúc nào cũng được tắm táp thường xuyên nên luôn sạch sẽ, thơm tho lông trắng muốt và đặc biệt chúng rất thích chơi với các em nhỏ.

Đặc biệt bạn còn có cơ hội trở thành khán giá cho cuộc chạy đua vận động của những chú chó, thí sinh dành giải nhất sẽ được phần quà to. Du khách cần phải đứng ngoài đường biên cổ vũ để tránh ảnh hưởng đến phần thí của các thí sinh đặc biệt này.


Lưu ý: Khu vực sân chơi với chó chỉ mở cửa vào những khung giờ nhất định, vì chúng cần thời gian nghỉ ngơi. Nếu bạn muốn vui chơi với chúng hãy kiểm tra kỹ trước khi đến, nếu không mất tiền vé mà sẽ chỉ được uống cà phê thôi. Theo đó giờ mở cửa là thứ 3 đến thứ 5, thời gian mở lúc 12h30-14h30 và từ 5h30-17h30. Từ thứ 6 đến chủ nhật quán sẽ mở thêm giờ 18h30-20h30 bên cạnh 2 khung giờ chính.

Hãy dành thời gian ghé thăm True Love 1 lần nếu bạn có cơ hội đến với thủ đô Bangkokk nhé! Chắc chắn đây sẽ là một trong những quán café tuyệt nhất mà bạn từng đến.