Dallas thành phố đẳng cấp của tiểu bang Texas Hoa kỳ

Dallas là thành phố lớn thứ 3 của tiểu bang Texas. Đây cũng là một trong 11 thành phố đẳng cấp thế giới. Đồng thời Dallas cũng là một địa điểm du lịch lý tưởng của nước Mỹ.

Quần thể nghệ thuật

Nếu đến thăm Dallas, quận trung tâm Dallas Art là nơi mà du khách sẽ cảm thấy hối tiếc nếu không ghé qua. Đây là khu vực 19 tầng nằm xen giữa những khách sạn sang trọng và những toà nhà văn phòng. Nơi đây có rất nhiều tụ điểm văn hoá đặc sắc, hấp dẫn. Một trong những điểm nổi bật nhất của quận này chính là trung tâm trình diễn nghệ thuật Dallas – khu liên hợp gồm 4 khu riêng biệt dành với các môn nghệ thuật: opera, ca nhạc, nhà hát và sàn nhảy.

Ẩm thực phong phú

Dallas trước đây nổi tiếng với món bò nướng. Vài năm trở lại đây, sự xuất hiện của những đầu bếp nổi tiếng tại thành phố này như Tom Colicchio, Nobu Matsuhisa, Charlie Palmer đã mang đến cho ẩm thức Dallas những màu sắc, hương vị mới.

Trong đó xếp hàng đầu là nhà hàng Fearings ra đời năm 2007  – một nhà hàng giản dị, thanh tao với những món ăn địa phương. Fearing nổi tiếng với 2 món ăn: Frank Bruni và Zagat.

Rise No.1, một hộp đêm chuyên phục vụ món Xufle cũng là sự lựa chọn thú vị cho du khách.

Ngoài ra khi đến Dallas, chúng ta có thể thưởng thức các món ăn đến từ Mexico trong đó La Duni Latin Café là nhà hàng nổi tiếng với món ăn này. Hay chúng ta có thể tới nhà hàng Trece sang trọng với thực đơn đầy màu sắc.

Thú vui đi dạo và mua sắm

Dallas mang đến một bầu không khí trong lành, thư thái. Thẳng tiến tới Katy Trail – con đường mòn nằm giữa một công viên và khu dân cư. Con đường này được rất nhiều người yêu thích, từ người già đến người trẻ, dù là đi xe đạp, chạy bộ …

Bên cạnh đó, mua sắm cũng là điều không thể bỏ qua ở Dallas. Trong đó trung tâm thương mại Inwood Village – được xây dựng vào năm 1949, cửa hàng Haute Baby, Forty Five Ten là những địa điểm mua sắm du khách không nên bỏ qua.

Dallas về đêm

Khám phá thành phố Dallas về đêm chúng ta mới cảm nhận được nhịp sống, sôi động của các hoạt động vui chơi giải trí, sàn nhảy, quán bar …

Nếu bạn muốn ngắm sao trời hay vẻ đẹp về đêm của Dallas, hãy đến bar trên tầng thượng của khách sạn hoặc đến với khách sạn Five-sixty, nằm trên tháp Reunion cao 560 feet hay Wolfgang Puck … Đây là địa điểm bạn không nên bỏ lỡ.

Hãy đến Dallas và cảm nhận ngay sức quyến rũ của thành phố này nhé!