Chìm đắm trong thiên đường triệu triệu bông hoa tại Amsterdam, Hà Lan

Hà Lan là một đất nước xinh đẹp của Châu Âu, thu hút đông đảo du khách trên khắp thế giới ghé thăm. Nếu đến đây vào mùa xuân và ghé thăm thành phố Amsterdam nổi tiếng, bạn sẽ được chìm đắm trong thiên đường hoa tại công viên Keukenhof với hàng triệu bông tulip đua nhau khoe sắc.

Tour Du lich Chau Au gia re

Sẽ thật là hối tiếc nếu bỏ lỡ thiên đường này khi ghé thăm đất nước cối xay gió. Công viên Keukenhof là điểm đến nổi tiếng của quốc gia này tọa lạc trong thành phố Amsterdam xinh đẹp. Xuân đến cảnh vật như thay áo mới, sinh sôi, nảy nở, và có lẽ công viên Keukenhof nơi được mệnh danh là “công viên của mùa xuân” là điểm đến hấp dẫn nhất tại thời điểm này.

Chỉ gần đến gần công viên, du khách sẽ ngay lập tức ngửi thấy mùi hương ngào ngạt từ thiên đường hoa này. Và đặt chân vào đây, chắc chắn bất kể ai cũng mất vài giây phút đứng hình trước cảnh sắc tuyệt hảo mà thiên nhiên ban tặng cho nơi này nhưng cũng không thể thiếu đi sự nỗ lực, cần cù chăm bẵm bẵm cho từng củ hoa tới từng mầm nhỏ của nhân viên để rồi mỗi năm thu lại thành quả này để bạn bè trên khắp thế giới cùng nhau chiêm ngưỡng.

Keukenhof chỉ mở cửa vào mùa xuân, suốt tám tuần từ giữa tháng 3 tới giữa tháng 5, đây là công viên hoa lớn thứ 2 thế giới với 32 hecta đất và 7 triệu cây hoa tulip được vun trồng. Điều khiến mọi người cảm thấy kinh ngạc đó chính là dù tọa lạc tại thị trấn Lisse, vùng ven biển Hà Lan, nơi đất trũng dưới mực nước biển, khiến cho việc nuôi trồng bất kể loại cây nào cũng vô cùng khó khăn lại có thể mang đến thiên đường hoa từ tulip, thuỷ tiên đến huệ tây này.

Trước khi đến đây bạn hãy chuẩn bị cho mình một chiếc máy ảnh với lượng pin căng đét để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời này. Dưới cái nắng Địa Trung Hải các bông tulip càng thêm lung linh, rực rỡ.

Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay xứ sở thần tiên này trong hành trình du lịch Hà Lan nhé.