Khám phá các tuyệt phẩm thiên nhiên và những điều tuyệt vời khác của Mỹ

Ngoài nổi tiếng là một đất nước hiện đại bậc nhất trên thế giới, nước Mỹ còn cuốn hút du khách bởi vẻ đẹp thơ mộng và hùng vĩ của thiên nhiên. Nếu ai đã một lần được đặt chân lên nước Mỹ, chắc hẳn sẽ rất khó quên cảm giác bất ngờ trước những tòa nhà cao tầng lộng lẫy, dòng xe bất tận trên đường phố, những ngôi biệt thự êm đềm bên sông… giống như một bức tranh muôn màu, kỳ vỹ mà thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước Mỹ.

Xem thêm: Hội chợ Mỹ, Tour du lịch Mỹ

Trải dài từ hai bờ Đông Tây, nước Mỹ vô cùng quyến rũ với vách núi cheo leo ở Grand Canyon, đập nước Hoover Las Vegas… hay các kỳ quan kiến trúc độc đáo mang  như tượng Nữ thần Tự do, Nhà Trắng, Nhà tưởng niệm Abraham Lincoln, cung đường hoa Lombard San Francisco… cùng vô số món ăn độc đáo từ khắp mọi nơi trên thế giới quy tụ về đây.

Không chỉ bất ngờ trước kiệt tác thiên nhiên cùng các tuyệt phẩm kiến trúc, bạn cũng sẽ say mê cả lối sống tự do, khoáng đạt, tinh tế theo đúng phong cách Mỹ. Nếu may mắn hơn nếu bạn có dịp khám phá về văn hóa, xã hội và các hoạt động tôn giáo tại đây, chắc chắn đó sẽ là sự khám phá tuyệt vời đối với bạn.

Người Mỹ rất lắng nghe trong chuyện nghe Đạo hiểu Đời, thoải mái sẵn sàng đón nhận những tư tưởng mới với tâm thế sẻ chia. Chính vì thế, nước Mỹ là nơi tổ chức đại hội Gia Đình Thế Giới do Giáo hội Công giáo tổ chức. Sự kiện này sẽ diễn ra vào tháng 9 – 2015 tại Philadelphia với sự tham gia của đông đảo tín đồ Công Giáo toàn cầu cùng các chuyên gia, các nhà hoạt động xã hội. Và đặc biệt là sự xuất hiện của nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất thế giới đó là Đức Giáo Hoàng Phanxicô.

Chủ đề của năm nay đó là Tình yêu là sứ mạng của chúng ta, để gia đình được sống dồi dào với ý nghĩa, khích lệ và tôn vinh ý thức của từng thành viên trong việc xây dựng và vun xới tình cảm gia đình bền chặt hơn trước bối cảnh  bạo hành trong gia đình gia tăng và chứng tự kỷ của giới trẻ gia tăng cùng nhiều hệ lụy từ gia đình gây ra cho xã hội.

Nơi đây còn có biết bao điều thú vị mà có lẽ chúng ta ngồi bàn luận hay du lịch trong thời gian ngắn không thể nào khám phá hết được. Hãy bắt đầu hành trình khám phá quốc gia này ngay từ bây giờ nhé!