banner

Các Lý Do Từ Chối Visa Không Di Dân Vào Hoa Kỳ

Đối với người xin Visa đi du lịch, thăm thân : Không chứng minh, chỉ rõ được các ràng buộc về gia đình, xã hội và kinh tế ở Việt Nam để đảm bảo rằng chuyến thăm Hoa Kỳ sẽ chỉ là một thời gian ngắn.

Đối với sinh viên : Không chứng minh, chỉ rõ được mình có đủ khả năng theo học trọn vẹn 1 khóa họac ở Hoa Kỳ hoặc không chỉ rõ được mình đến nước Mỹ để theo một khóa học tại một học viện được công nhận ở Hoa Kỳ.

Điều kiện phỏng vấn lại :
Sau khi bị từ chối, nếu muốn được phỏng vấn lại, người xin Visa vẫn có thể đề nghị xin một cuộc hẹn phỏng vấn khác và nộp lệ phí xét đơn ở Citibank ( 100 USD ). Tuy nhiên, để đạt hiệu quả phỏng vấn và thuyết phục viên chức lãnh sự đồng ý cấp visa, người xin Visa nên xuất trình thêm những bằng chứng ràng buộc chặt chẽ ở Việt Nam mà chưa trình bày được ở lần phỏng vấn trước.

 



Các tin khác:
Hồ sơ cần cung cấp để nộp đơn xin Visa Mỹ
Mỹ sẽ không chấp nhận đơn xin Visa viết tay
Du lịch Mỹ - chuẩn bị thế nào?
Du lịch Mỹ: Hết hạn Visa, có bị trục xuất?
Visa đi Mỹ có mấy loại?
Vài kinh nghiệm khi du lịch khảo sát thị trường Hoa Kỳ
Thông tin Du lịch
Copyright © 1997 - 2016. Du lịch AG - Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-301/ TCDL-GPLHQT
Hotline: 093 686 0225 - Email: booking@vietnamanztravel.com.
Trụ sở chính: 71 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện thoại: (04) 3974 4405 - (04) 3974 4406. Fax: (04) 3974 4407.
Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: 62 Bùi Viện - Quận 1. Điện thoại: 094 2868 677. Fax: (08) 39205377.
Văn phòng Tp. Hải Phòng: 4F Trần Hưng Đạo, Quận Hồng Bàng. Điện thoại: (0313) 528 888. Fax: (0313) 525 197