banner
Du lịch AG / Cẩm nang du lịch / Khám phá địa điểm du lịch Athens Hy Lạp

Khám phá địa điểm du lịch Athens Hy Lạp

Thủ đô Athens của Hy Lạp là một trong những thành phố lịch sử nổi tiếng nhất trên thế giới. Nếu bạn đam mê khám phá lịch sử cùng những công trình kiến trúc nghệ thuật tinh tế thì hãy lựa chọn ngay Athens làm địa điểm du lịch cho mình nhé!
 
Những kinh nghiệm hữu ích khi đi du lịch Hy Lạp
 
Đôi nét về thủ đô Athens
Athens là một trong những thành phố hấp dẫn hàng đầu Châu Âu, Athens không chỉ được biết đến với nền tảng lịch sử lâu đời mà nó còn nổi tiếng về ẩm thực cùng nhiều địa điểm lừng danh thế giới.
 
Giá trị lịch sử của thành phố Athens không gì có thể sánh được. Năm 1883, người Hy Lạp tự giải phóng mình khỏi sự thống trị và đô hộ của Thổ Nhĩ Kỳ. Ngay sau đó Athens được lựa chọn làm Thủ đô của Hy Lạp.
 
Thành phố Athens nằm ở phía Nam đồng bằng Attique của một bán đảo chạy dài từ Đông Nam Hy Lạp ra biển Egée. Dưới triều Otto I, Athens được xây dựng mới theo thiết kế của các kiến trúc sư người Đức.
 
Khí hậu Athens thích hợp nhất để du lịch
Athens có khí hậu ôn hòa do đó bạn có thể du lịch Athens vào bất kì thời gian nào trong năm. Vào mùa hè nơi đây thường nóng và ít mưa, mùa mưa diễn ra vào tháng 11 và tháng 2. Mùa đông thì mát mẻ.
 
Một số địa điểm du lịch tại Athens
Vườn quốc gia National Garden:
Đây là địa điểm thích hợp để bạn đi dạo hít thở bầu không khí trong lành và ngắm nhìn cảnh vật đẹp đẽ xung quanh.Đây là một trong số ít những ốc đảo được che phủ bóng cây ở Athens.
 
Bảo tàng New Acropolis: Những ai yêu thích nghệ thuật chắc chắn sẽ không bỏ qua địa điểm này. Đây là nơi đây lưu giữ những báu vật quan trọng nhất của nền văn minh Hy Lạp và trở thành điểm đến hấp dẫn dành cho những du khách muốn khám phá về lịch sử Châu Âu.
 
Đền thờ Thần Zeus: Đây là nơi tái hiện mô hình thiết kế của nhiều đền thờ cổ đại khác như đền thờ nữ thần Artemis ở Ephesus, Parthenon ở Athens.

Plaka: nằm ngay dưới ngọn đồi Acropolis là một trong những địa điểm lý tưởng nhất để du khách khám phá thành phố Athens. Bạn có thể khám phá và trải nghiệm nền văn hóa Hy Lạp, thưởng thức tại các nhà hàng, quán café tại các phố Agios Nikolaos Rangavas, Amfitheater Spyrou Evangelatou…
 
Dù nhiều công trình kiến trúc cổ đại của Hy Lạp tại Athens chỉ còn lại tàn tích nhưng những giá trị văn hóa, lịch sử nơi đây không ai có thể phủ nhận.
 

Thông tin du lịch Hy Lạp khác

Những kinh nghiệm hữu ích khi đi du lịch Hy Lạp
Du lịch Santorini Hy Lạp
Du lịch Châu Âu
Du lịch Châu Âu
Copyright © 1997 - 2016. Du lịch AG - Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-301/ TCDL-GPLHQT
Hotline: 093 686 0225 - Email: booking@vietnamanztravel.com.
Trụ sở chính: 71 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện thoại: (04) 3974 4405 - (04) 3974 4406. Fax: (04) 3974 4407.
Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: 62 Bùi Viện - Quận 1. Điện thoại: 094 2868 677. Fax: (08) 39205377.
Văn phòng Tp. Hải Phòng: 4F Trần Hưng Đạo, Quận Hồng Bàng. Điện thoại: (0313) 528 888. Fax: (0313) 525 197