banner

Khách sạn Hải Phòng Tray - Khách sạn tại Hải Phòng

Phòng khách và phòng hạng nhất

Sự rộng rãi và vẻ đẹp khác lạ của các phòng hạng nhất và phòng hạng sang với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ hoàn hảo, sẵn sàng phục vụ những yêu cầu của quý khách hàng, thương gia cũng như khách du lịch cần đến như: Hệ thống điện thoại IDD, có nối mạng Internet tốc độ cao, truyền hình vệ tinh Quốc tế, quầy Bar rượu hoàn hảo và các loại trái cây thay đổi hàng ngày, một hệ thống điều hoà điều khiển hết sức thuận tiện.
Nhưng trên hết trong môi trường mang đậm nét truyền thống văn hoá nổi tiếng sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái, kiểu cách và mọi thứ tốt nhất.
Phòng hội nghị
Nhà hàng Trung Hoa "Shin Shin"
Khi tổ chức các cuộc họp, hội nghị, hội thảo, khách sạn Tray nhanh chóng đáp ứng với tất cả các tiện nghi mà bạn cần đến.
Khả năng của Trung tâm thương mại với những yêu cầu cơ bản gồm dịch vụ thư ký hoàn hảo chuyên nghiệp cộng với phòng họp và hội nghị tiện nghi.

Được hỗ trợ bởi hệ thống nghe nhìn và các trang thiết bị giảng dạy và những bữa tiệc chiêu đãi hoàn hảo sẽ cho thấy chắc chắn một điều rằng mọi thứ được sắp xếp tiến hành theo đúng như kế hoạch và chương trình.
Ăn tối và vui chơi giải trí tại Tray sẽ đem lại cho bạn sự đa dạng và hấp dẫn như trung tâm Hải Phòng. Tại nhà hàng Shin Shin, những món ăn mang đậm chất Quảng Đông và Việt Nam sẽ thực sự cuốn hút khách hàng cùng với hai phòng riêng biệt có phong cách hấp dẫn.

Nhà hàng và Quầy Bar

Tại sảnh toà nhà, mùi hương cafe và chè quện lẫn với nhau, cùng với những hương vị khác toả ra từ một trong những quầy Bar thanh lịch trông ra những khu phố thương mại của thành phố Hải Phòng.
Lên trên cao, nằm ở tầng 8 và tầng 9 "Lighthouse Cafe" phục vụ bạn những món ăn Âu và Á theo thực đơn A La Carte hay hấp dẫn như bữa điểm tâm tự chọn lịch sự, sang trọng.
Câu lạc bộ sức khoẻ

Không còn nghi ngờ gì nữa những ngày nghỉ của bạn tại thành phố Hải Phòng sẽ bị lấp đầy bởi những hoạt động và công việc vất vả. Đó là lí do bạn tranh thủ cơ hội tại Câu lạc bộ Sức khoẻ Tray với đầy đủ các phương tiện luyện tập.
Mời bạn ngâm mình trong bể bơi tự do trên tầng thượng, tham gia các chương trình luyện tập sức khoẻ trong phòng tập thể dục hoặc đơn giản là thư giãn và xoa dịu sự mệt mỏi và đau nhức của cơ bắp bằng cách tắm hơi khô hoặc ướt, tắm tia nước phun hoặc làm cho người khoẻ khoắn lại bằng phương pháp Matxa.

See Also

Khách sạn Hạ Long Plaza
Khách sạn Movenpick Hà Nội
Khách Sạn Hạ Long Dream
Khách sạn Hoàng Gia Hạ Long
Thông tin Du lịch
Copyright © 1997 - 2016. Du lịch AG - Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-301/ TCDL-GPLHQT
Hotline: 093 686 0225 - Email: booking@vietnamanztravel.com.
Trụ sở chính: 71 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện thoại: (04) 3974 4405 - (04) 3974 4406. Fax: (04) 3974 4407.
Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: 62 Bùi Viện - Quận 1. Điện thoại: 094 2868 677. Fax: (08) 39205377.
Văn phòng Tp. Hải Phòng: 4F Trần Hưng Đạo, Quận Hồng Bàng. Điện thoại: (0313) 528 888. Fax: (0313) 525 197