banner
Du lịch AG / Du lịch nước ngoài / Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc, Tour Du lịch Trung Quốc, Du lịch Trung Quốc giá rẻ

Du lịch Trung Quốc do Du lịch ANZ cung cấp các tour Du lich Trung Quoc giá hấp dẫn. Du lịch Trung Quốc liên tục được làm mới để phù hợp với từng thời điểm, từng đối tượng khách hàng: tour du lịch Trung Quốc thuần túy, tour kết hợp giữa học tập và tham quan, hội thảo, tour đi tham dự hội chợ, tour kết hợp khám và chữa bệnh... Do vậy, số lượng khách đi tour do Công ty du lịch ANZ tổ chức rất đông, liên tục tăng lên theo các năm. Tham gia Du lịch Trung Quốc của công ty Du lịch Anz quý khách sẽ có cơ hội tham quan các địa danh nổi tiếng của Trung Quốc như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Tô Châu, Quảng Châu, Nam Ninh, Quế Lâm, Vạn Lý Trường Thành...

Thành phố Bắc Kinh
Bắc Kinh là thủ đô của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, là một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương của Trung Quốc và là thành phố lớn thứ nhì của nước này về dân số, sau Thượng Hải. Bắc Kinh được xem như trung tâm chính trị, văn hóa và giáo dục của Trung Quốc, trong khi Hồng Kông và Thượng Hải vượt trội trong lĩnh vực kinh tế.

Tây An Trung Quốc
Tham quan Vạn Lý Trường Thành, một trong những kỳ quan của thế giới, công trình nhân tạo duy nhất trên thế giới có thể nhìn thấy từ mặt trăng, Thập Tam Lăng – nơi thờ phụng 13 ngôi mộ Thời nhà Minh. Tham quan cửa hàng vàng bạc đá quý và hiệu thuốc nổi tiếng Đồng Nhân Đường.

Du lịch Trung Quốc 10 Ngày
Thẩm Dương, tên gọi tắt là Thẩm, là thủ phủ tỉnh Liêu Ninh, thành phố trung tâm lớn nhất của vùng đông bắc Trung Quốc. Thẩm Dương nằm ở phía nam khu vực đông bắc, miền trung tỉnh Liêu Ninh, có địa hình chủ yếu là đồng bằng và một phần gò đồi thấp phía đông nam. Trong địa phận thành phố có các sông Liêu Hà, Hỗn Giang, Tú Thủy chảy qua.

Quế Lâm Trung Quốc
Quế Lâm là một thành nổi tiếng bởi phong cảnh hữu tình và lịch sử văn hoá lâu đời tại Trung Quốc, nơi đây được thiên nhiên ưu đãi tôn tạo nên những khu danh lam thắng cảnh đẳng cấp quốc gia, nhiệt độ bình quân trong năm 16 - 20 độ C.

Bắc Kinh
Vạn Lý Trư­ờng Thành - Niềm kiêu hãnh của dân tộc Trung Hoa, một kỳ quan Thế Giới duy nhất của con người có thể nhìn thấy từ mặt trăng.

Tây An
Phổ Đà sơn “Hải Thiên Phật Quốc” ở Triết Giang, Ngũ Đài sơn “Thanh Lương Thế Giới” ở Sơn Tây, Nga Mi sơn “Tây Nam Phật Quốc” ở Tứ Xuyên, Cửu Hoa sơn “Liên Hoa Phật Quốc” ở An Huy được mệnh danh là Tứ đại danh sơn của Phật giáo Trung Quốc.

Lệ Giang
Núi Tuyết Ngọc Long, Vân Tam Bình, Bạch Thủy Hà, Cẩm Hải Tú, trường quay Thiên Long Bát Bộ, Tam Tháp đời Nhà Đường, Thành Cổ Đại Lý...Đó là những danh thắng và di tích mà Quý khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng tại 2 địa danh lịch sử nổi tiếng Trung Hoa trong hành trình Côn Minh - Đại Lý - Lệ Giang.

Nam Ninh
Nam Ninh, nằm gần biên giới Việt Trung, là thành phố sinh thái của thế kỷ 21, là thủ phủ tụ cư của 12 dân tộc như: Choang, Hán, Miêu, Dao... Trong đó, dân tộc Choang có nền văn hóa nghệ thuật dân gian lâu đời nhất. Người Choang có trang phục rực rỡ, giỏi múa, hát dân ca...

Nam Ninh Trung Quốc
Với tour Trung Quốc 4 ngày của công ty du lịch Anz quý khách sẽ được tham quan các danh lam thắng cảnh của Nam Ninh và Bắc Hải của Trung Quốc.

Bắc Hải
Thăm quan và chụp hình tại Quảng trường của công viên Trung Tín, tòa nhà cao nhất Quảng Châu (vào ngày cuối tuần Quý khách có thể thưởng thức biểu diễn đài phun nước, nhạc hội) thăm quan nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn, Công viên Việt Tú, tượng đài Ngũ Dương
12 3 4 5
Tags: Du lich Trung Quoc gia re Du lich Trung Quoc Cong ty Du lich Trung Quoc. Tua Trung Quoc Du lịch Trung Quốc tour Trung Quoc. tour trung quốc giá rẻ Du lich Trung Quoc 2014 giá tour du lịch trung quốc.

Du lich Trung Quoc, TUA DU LICH TRUNG QUOC, Du lich Trung Quoc gia re, Dat Tour Trung Quoc

Du lịch Trung Quốc
Copyright © 1997 - 2016. Du lịch AG - Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-301/ TCDL-GPLHQT
Hotline: 093 686 0225 - Email: booking@vietnamanztravel.com.
Trụ sở chính: 71 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện thoại: (04) 3974 4405 - (04) 3974 4406. Fax: (04) 3974 4407.
Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: 62 Bùi Viện - Quận 1. Điện thoại: 094 2868 677. Fax: (08) 39205377.
Văn phòng Tp. Hải Phòng: 4F Trần Hưng Đạo, Quận Hồng Bàng. Điện thoại: (0313) 528 888. Fax: (0313) 525 197