banner
Du lịch AG / Du lịch Mice

Du lịch Mice, Du lịch Thương mại, Du lịch kết hợp Công việc

Du lịch qua những cuộc diễn thuyết

Du lịch qua những cuộc diễn thuyết cũng là một phần của Du lịch Mice. Vì vậy trong con đường hội nhập kinh tế hiện nay nó cũng không thể thiếu trong mọi trường hợp mà con người cần tới, ý tôi muốn nói những cuộc diễn đàn, diễn thuyết nó cũng sẽ tạo được những bức phá kỷ lục cho ngành Du lịch.

ASD Las Vegas là nơi tổ chức “Hội Chợ Thương Mại Hàng Tiêu Dùng” lớn và quy mô nhất trên thế giới được tổ chức định kỳ hằng năm tại Las Vegas. Với đa dạng các loại mặt hàng từ trang sức, mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện… cho đến các vật dụng sinh hoạt gia đình, nhà bếp, đồ điện tử, đồ chơi, máy móc…

Đây là một trong những hội chợ lớn nhất về lĩnh vực chuyển nhượng thương hiệu, bản quyền kinh doanh quốc tế được tổ chức hằng năm tại Hoa Kỳ, với hơn 400 thương hiệu hàng đầu, đáp ứng hàng trăm cơ hội nhượng quyền thương mại đã được chứng minh hợp pháp.

Du lịch qua các hội nghị

Du lịch Mice là một loại hình du lịch mới ở Việt Nam đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các cuộc họp mặt cũng như các buổi Tiệc, Liên hoan, Triển lãm, Hội nghị...

Intex EXPO 2015 là một cơ hội để các doanh nghiệp và các chuyên gia có tiếng nhất trong Hoa Kỳ giới thiệu những sản phẩm hoặc dịch vụ của mình liên quan đến lĩnh vực xây dựng như: nội - ngoại thất, trần nhà, sơn tường...

NAB Showlà triển lãm truyền thông điện tử lớn nhất thế giới, là sự kiện thường niên được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas ở thành phố Las Vegas, tiểu bang Nevada, Hoa Kỳ bao gồm các lĩnh vực sản xuất phimgiải trí cũng như phát triển, quản lý và cung cấp nội dung trên tất cả các phương tiên truyền thông.

Du Lịch Qua Các Buổi Triển Lãm

Du lịch qua các buổi triển lãm được tổ chức để giới thiệu những mặt hàng mới hoặc để tạo ra những thương hiệu cho người tiêu dùng cũng như sản xuất. Nó có ảnh hưởng đến những vấn đề không nhỏ như: được tổ chức ở đâu đi theo phương tiện gì và như thế nào ?...Vì vậy thiết nghĩ Du lịch qua các buổi triển lãm cũng đã và đang phát triển để đóng góp vào sự lớn mạnh của ngành Du lịch Việt Nam.

Triển lãm sẽ mang đến cho bạn cái nhìn về sự đa dạng truyền thông doanh nghiệp, các chuyên gia trong tổ chức sự kiện hải sản lớn nhất thế giới, in ấn, phương tiện truyền thông trực tuyến hàng đầu…

Hội tụ hơn 500 nhà triển lãm đến từ tất cả các điểm của toàn cầu sẽ hiển thị đồ nội thất hiện đại, ghế ngồi, thảm sàn và ánh sáng, đồ gỗ ngoài trời, vật liệu, phủ tường, phụ kiện, dệt may, và nhà bếp và tắm cho nội thất nhà ở và thương mại.

California tự hào là nơi có ngành công nghiệp Nhựa rất phát triển. Bờ Tây Hoa Kỳ luôn là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ trong việc sản xuất nhựa với thành tích luôn đầu bảng xếp hạng quốc gia về tổng số lô hàng nhựa và việc làm nhựa.
12
Thông tin Du lịch
Copyright © 1997 - 2016. Du lịch AG - Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-301/ TCDL-GPLHQT
Hotline: 093 686 0225 - Email: booking@vietnamanztravel.com.
Trụ sở chính: 71 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện thoại: (04) 3974 4405 - (04) 3974 4406. Fax: (04) 3974 4407.
Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: 62 Bùi Viện - Quận 1. Điện thoại: 094 2868 677. Fax: (08) 39205377.
Văn phòng Tp. Hải Phòng: 4F Trần Hưng Đạo, Quận Hồng Bàng. Điện thoại: (0313) 528 888. Fax: (0313) 525 197