banner
Du lịch AG / Du lịch nước ngoài / Du lịch Lào - Du lich Lao

Du lịch Lào - Đặt tour đi du lịch Lào

Chương trình du lịch Lào năm 2015: Du lich Lao, Du lịch Lào để khám phá những địa danh nổi tiếng như cánh đồng Chum, cố đô Luông Pha Băng... Du lịch Lào bằng đường bộ hoặc du lịch Lào bằng đường bay, khởi hành hàng tuần, chi phí hợp lý, dịch vụ đảm bảo. Dưới đây là các tour du lịch Lào tiêu biểu để quý khách lựa chọn. Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí các thông tin liên quan đến Du lịch Lào.

Lào
Tham quan hoàng cung của cố đô Lào (Bảo tàng quốc gia: nơi lưu trữ hàng ngàn hiện vật quý) - Tham quan chùa Xieng Thong (Chùa được xem là đẹp nhất của Lào được xây dựng từ năm 1560, nằm bên bờ sông Mekong), chùa Mai...

Du lịch Lào - Thái Lan - Campuchia 8 ngày
Tham quan Khu Đền Ăngkor Wat một trong những kỳ quan của thế giới, thiêng liêng bậc nhất ở Đất nước Chùa Tháp. Tham quan quần thể Đền Ăngkor Thom: tượng Bayon bốn mặt với nụ cười phúc hậu và bí ẩn, chiêm ngưỡng nghệ thuật kiến trúc Angkor hùng vĩ. Sau đó tham quan Hoàng Cung của vị vua Yavaraman thứ VII thế kỷ XII, thăm Quảng trường đấu voi - nơi tổ chức các lễ hội truyền thống của Người Khơme cổ.

Ngôi chùa vàng Thái Lan
Tour du lịch này đưa quý khách đến tham quan 2 quốc gia Đông Nam Á trong một hành trình, mà không mất nhiều thời gian, chi phí hợp lý.

Du lịch Lào - Thái Lan - Campuchia 10 Ngày
Du lịch Lào - Thái Lan - Campuchia 10 Ngày
Tham quan các ngôi đền Banteay Kdey, Takeo cổ kính, quan trọng nhất là Đền Taprohm, nơi ghi lại sự tàn phá khủng khiếp của thiên nhiên gần 1000 năm qua. 17h00 Leo Núi Bakheng ngắm hòang hôn trên đỉnh núi Bakheng, phóng tầm nhìn toàn cảnh Ăngkor Wat, Hồ Barây, sân bay Siêm Riệp.

Tour du lịch Lào - Campuchia 8 Ngày
Tham quan các ngôi đền Banteay Kdey Takeo cổ kính, quan trọng nhất là Đền Taprohm - nơi ghi lại sự tàn phá khủng khiếp của thiên nhiên gần 1000 năm qua. 17h00 Leo Núi Bakheng linh thiêng ngắm hòang hôn trên đỉnh núi Bakheng, phóng tầm nhìn toàn cảnh Ăngkor Wat, Hồ Barây & sân bay Siêm Riệp.

Du lịch Thà Khẹt - Viêng Chăn - Vang Viêng - Savanakhet 7 Ngày
Trên đường đi ghé thăm vài ngôi làng thiểu số của các bộ tộc miền núi và Ban Thaheua để xem các ngư dân địa phương trao đổi mua bán, sau đó thăm làng muối truyền thống tại Ban Keune, sở thú Ban Kenune. Đến Viêng Chăn nhận phòng K/sạn nghỉ ngơi.

Du lịch Thakhet - Viêng Chăn - Luangprabang - Xieng Khoang 8 Ngày
Tham quan cánh đồng Chum (nơi có hàng ngàn những chiếc chum đá nặng từ 600 kg đến 1 tấn nằm rải rác trên những cánh đồng dọc theo biên giới phía Bắc cùa dãy Trường Sơn), ngắm cảnh mặt trời lặn ở cố đô Lào Lum.

Viên Chăm Lào
Quý khách tham quan và tìm hiểu về cuộc chiến giành độc lập từ tay thực dân Pháp và đế quốc Mỹ của nhân dân Lào và cuộc đời đồng chí Cay Sỏn Phom Vi Hản - vị lãnh tụ Đảng cộng sản đầu tiên của Lào tại Bảo tàng Cay Sỏn Phôm Vi Hản.

Tour du lịch Tết Lào 5 Ngày
Tour du lịch đưa quý khách đến đất nước triệu voi xinh đẹp, hiền hòa với những phong tục tập quán hết sức độc đáo, đặt biệt là Lễ hội Té nước vào dịp Tết hàng năm của người địa phương nơi đây. Tour có kết hợp đi tham quan tỉnh U Đon của Thái Lan.

Tour Champasak - Savanakhet - Viêng Chăn 5 Ngày
Tour du lịch 5 ngày đưa quý khách đến tham quan những địa danh nổi tiếng của nước bạn Lào. Tour bắt đầu từ thủ phủ miền Nam (Champasak) và kết thúc tại thủ đô Viêng Chăn (Trung Lào).
12
Du lịch Đông Nam Á: Du lịch Việt - Lào - Thái
Tags: Tham quan Lào

Du lịch Lào

Tour Lào. giá tour du lịch lào

Tour du lịch Lào

du lịch lào đi đâu. Du lich

Chương trình du lịch Lào

Du lịch. .
Du lịch Lào
Thông tin Du lịch Lào
Điểm du lịch hấp dẫn khác
Copyright © 1997 - 2016. Du lịch AG - Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-301/ TCDL-GPLHQT
Hotline: 093 686 0225 - Email: booking@vietnamanztravel.com.
Trụ sở chính: 71 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện thoại: (04) 3974 4405 - (04) 3974 4406. Fax: (04) 3974 4407.
Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: 62 Bùi Viện - Quận 1. Điện thoại: 094 2868 677. Fax: (08) 39205377.
Văn phòng Tp. Hải Phòng: 4F Trần Hưng Đạo, Quận Hồng Bàng. Điện thoại: (0313) 528 888. Fax: (0313) 525 197