banner
Du lịch AG / Du lịch nước ngoài / Du lịch Hoa Kỳ

Du lịch Hoa Kỳ, Du lịch Mỹ, Tour Du lịch Mỹ

Du lịch Hoa Kỳ cung cấp các tour du lịch Mỹ với các tour giá hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn.

Du lịch liên tuyến Mỹ 11 Ngày
Du lịch liên tuyến Mỹ 11 Ngày
Tọa lạc trên vùng đồi rộng lớn nhìn xuống một trong 10 Vịnh biển đẹp nhất thế giới, San Francisco - Thành phố với khu phố Tàu nhộn nhịp, với chiếc cầu treo Golden Gate vĩ đại và bầu không khí mát mẻ tuyệt vời là điểm đến thú vị dành cho những vị khách muốn trốn cái nắng như rát mặt của Sài Gòn.

Du lịch liên tuyến Đông Tây Hoa Kỳ 12 Ngày
Du lịch liên tuyến Đông Tây Hoa Kỳ 12 Ngày
Quý khách tham quan Vườn hoa trong Khách sạn Bellagio, tham quan những dòng kênh trong khách sạn Venetian mô phỏng thành phố nổi Venice, xem chú cọp trắng trong khách sạn MGM, ngắm nhìn ánh đèn rực sáng có thể nhìn thấy từ cách xa 400km trên đỉnh khách sạn...

Du lịch Bờ Tây Mỹ 8 Ngày
Quý khách khởi hành tham quan các công trình kiến trúc khách sạn hiện đại và lớn nhất trên thế giới: New York - New York, MGM, Tropicana, Paris Paris, Mote Carlo, Treasure Island...

Du lịch Mỹ 12 Ngày

Quý khách tham quan thành phố New York gồm: Trụ sở chính Tổ chức Liên Hiệp Quốc, Ground Zero - nơi trước kia là Trung Tâm Thương Mại Thế Giới (World Trade Center), lên tàu tham quan tượng Nữ Thần Tự Do và cảng biển phương Nam, Phố Tài Chính (Wall Street) và phố Tàu (China Town)...

Du lịch Bờ Đông - Bờ Tây Hoa Kỳ 11 Ngày
Tham quan Chuông tự do - Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của. Sau thời gian sử dụng quả chuông bị nứt và được thay bằng quả chuông khác. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia.

New york Mỹ
Tham quan Đại lộ Danh vọng (Hollywood Boulervard) - nơi vinh danh những ngôi sao nổi tiếng trong làng nghệ thuật thế giới như Marilyn Monroe, Charlie Chaplin, Michael Jackson; rạp Chinese Mann - nơi in dấu tay, dấu chân của các tài tử điện ảnh được yêu thích như Anthony Hopkin, Harrison Ford; rạp Kodak với lễ trao giải Oscar hoành tráng hàng năm.

Du lich Hawaii - Khởi Hành Hàng Tuần
Hawaii là một quần đảo có 8 đảo chính, nằm ở phía Tây Nam nước Mỹ, cách thành phố Los 6 giờ bay, và lệch so với Los Angeles đến 4 giờ. Đảo lớn nhất là Hilo, đảo lớn thứ 2 là Oahu, đảo thứ 3 là Maui, trong đó có thủ phủ Honolulu.

Du lịch Bờ Tây Hoa Kỳ - Canada 10 Ngày

Du lịch Bờ Tây Hoa Kỳ - Canada 10 Ngày

Chương trình du lịch kết hợp thăm thân nhân tại bờ tây Hoa Kỳ và Canada. Các địa điểm tour đi qua: TAIPEI - Khu Thương Xá Phúc Lộc Thọ, Little Sài Gòn – Nơi có rất nhiều Kiều bào ta sinh sống....

du-lich-my-new-york
Tour Du lịch Mỹ tham quan thành phố New York với những địa danh nổi tiếng: Điểm 0 hay còn gọi là Ground Zero - Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9.

Las vegas Mỹ
Chương trình tham quan kết hợp Mỹ và Hàn Quốc được thiết kế cho những du khách không có nhiều thời gian nhưng vẫn có cơ hội được trải nghiệm 2 quốc gia phát triển bậc nhất thế giới và châu Á.
12 3

Thông tin cần biết về Du lịch Mỹ

Hẹn phỏng vấn Visa ?
Các lý do có thể bị từ chối cấp Visa không di dân vào Hoa Kỳ
Hồ sơ cần cung cấp để nộp đơn xin Visa Mỹ
Mỹ sẽ không chấp nhận đơn xin Visa viết tay
Du lịch Mỹ - chuẩn bị thế nào?

Du lịch Mỹ - điểm đến hấp dẫn

  • Du lịch Mỹ - Cây Cầu Cổng Vàng
  • Du lịch Bắc Mỹ với những điểm du lịch hấp dẫn
  • Du lich My - Canada
Thông tin Du lịch Mỹ
Thông tin Du lịch Mỹ
Copyright © 1997 - 2016. Du lịch AG - Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-301/ TCDL-GPLHQT
Hotline: 093 686 0225 - Email: booking@vietnamanztravel.com.
Trụ sở chính: 71 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện thoại: (04) 3974 4405 - (04) 3974 4406. Fax: (04) 3974 4407.
Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: 62 Bùi Viện - Quận 1. Điện thoại: 094 2868 677. Fax: (08) 39205377.
Văn phòng Tp. Hải Phòng: 4F Trần Hưng Đạo, Quận Hồng Bàng. Điện thoại: (0313) 528 888. Fax: (0313) 525 197