banner
Du lịch AG / Chương trình du lịch

Chương trình du lịch - Tour du lịch - Tour Trong nước & Quốc tế

Lệ Giang
Núi Tuyết Ngọc Long, Vân Tam Bình, Bạch Thủy Hà, Cẩm Hải Tú, trường quay Thiên Long Bát Bộ, Tam Tháp đời Nhà Đường, Thành Cổ Đại Lý...Đó là những danh thắng và di tích mà Quý khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng tại 2 địa danh lịch sử nổi tiếng Trung Hoa trong hành trình Côn Minh - Đại Lý - Lệ Giang.

Hạ Long
Hãy cùng chúng tôi đến với Hạ Long sau những ngày làm việc căng thẳng để thưởng thức hương vị êm dịu, không khí trong lành của biển cả mênh mông...

Hà Nội - Sài Gòn - Tây Ninh - Củ Chi - Vũng Tàu - Sài Gòn - Hà Nội
Tour tham quan dành cho du khách muốn khám phá những địa danh nổi tiếng của miền đất phương Nam với những khu du lịch nổi tiếng như Dinh Thống Nhất, địa đạo Củ Chi, Tòa Thánh Cao Đài...

Hà Nội - Hà Giang - Tuyên Quang - Bắc Cạn - Thái Nguyên - Hà Nội

Đây là tour du lịch về nguồn, đưa quý khách đến thăm những địa danh lịch sử nổi tiếng ở các tỉnh phía Bắc của Tổ Quốc. Ngoài ra, quý khách còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ, của núi rừng nơi đây.

Hà Nội - Hội An - Đà Nẵng - Huế - Nha Trang - Đà Lạt - Sài Gòn 10 ngày
Đây là một trong những tour du lịch xuyên Việt ngắn ngày được ANZ Travel xây dựng dành cho những du khách không có nhiều thời gian đi suốt chiều dài đất nước.

Hải Khẩu
Đoàn đi thăm Ngũ Công Tự còn được gọi là “Hải Nam đệ nhất lầu” - là một tòa kiến trúc hai tầng rất nổi tiếng, xây bằng gỗ và đá, bên trong có các cột gỗ cao, trang trí vô cùng thanh nhã, để tưởng niệm năm vị đại thần đời Đường...

Du lịch tây bắc, khám phá vùng đất từ bao đời nay vẫn ẩn hiện với du khách sự hấp dẫn kỳ lạ. Đến Tây Bắc với những cung đường quanh co uốn lượn vút lên cao, những dãy núi trùng trùng điệp điệp, ngút ngàn, thơ mộng và các cánh đồng hoa rực rỡ.

Kim Bôi - Hòa Bình
Khu du lịch Suối khoáng Kim Bôi độc đáo hấp dẫn bởi nguồn nước khoáng từ ngàn xưa trong vắt, không mùi, vô khuẩn, khi vừa lộ thiên nhiệt độ 34 -> 36oC...

Hoa anh đào ở Nhật Bản
Đến đất nước mặt trời mọc vào mùa xuân để được nghiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của thiên nhiên nơi đây. Quý khách hãy tận dụng thời khắc đẹp trong năm để đặt cho mình tour đi Nhật Bản đầu xuân cùng ANZ Travel.

Shopping ở Hồng Kông
Tour du lịch Hồng Kông khuyến mại dành cho những du khách thích mua sắm vào mùa sale off. ANZ Travel đã liên kết với các nhà tổ chức bên Hong Kong để đưa ra sản phẩm này phục vụ khách hàng.

Thông tin Du lịch
Copyright © 1997 - 2016. Du lịch AG - Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-301/ TCDL-GPLHQT
Hotline: 093 686 0225 - Email: booking@vietnamanztravel.com.
Trụ sở chính: 71 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện thoại: (04) 3974 4405 - (04) 3974 4406. Fax: (04) 3974 4407.
Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: 62 Bùi Viện - Quận 1. Điện thoại: 094 2868 677. Fax: (08) 39205377.
Văn phòng Tp. Hải Phòng: 4F Trần Hưng Đạo, Quận Hồng Bàng. Điện thoại: (0313) 528 888. Fax: (0313) 525 197