banner
Du lịch AG / Cẩm nang du lịch / Địa điểm Du lịch

Địa điểm Du lịch

Dạo chơi biển Phuket
Các khu resort khu giải trí hiện đại mọc lên. Phu ket đang làm địa điểm có sức hút nhất trong các điểm du lịch Thái Lan. Hàng năm thu hút hàng triệu khách du lịch tới tham quan.

Tìm hiểu bộ tộc cổ dài Myanmar
Bộ tộc cổ dài hay còn gọi là bộ tộc Kayan sinh sống nhiều nhất tại vùng Banga, Burma Myanmar, với những chiếc vòng được quấn trên cổ..

Lên Tam Đảo Ngày Đông
Thật thú vị khi đoàn chúng tôi lựa chọn đi du lịch Tam Đảo vào những ngày đông, thứ 7 sau giờ tan tầm mấy anh chị em trong văn phòng chúng tôi "chốt hạ" lựa chọn đi Tam Đảo.

Chùa Cầu - Nhật Bản
Hội An là một trong những địa điểm mà du khách không thể không bỏ qua khi tới miền Trung, du khách không chỉ cảm nhận được vẻ đẹp phố Hội, tìm hiểu các lễ hội, thưởng thức những món ẩm thực ngon rẻ.

Non nước Ninh Bình
Ninh Bình có nhiều danh lam thắng cảnh di tích lịch sử làm say đắm lòng người những địa danh phải kể đến các địa danh Tam Cốc - Bích Động, Nhà Thờ Phát Diệm.

Vườn Thú Safari World Thái Lan
Được đánh giá là một trong những công viên rộng lớn Châu Á vườn Thú Safari có đầy đủ các loài thú hoang dã khắp nơi trên thế giới được nuôi thả trong môi trường tự nhiên.

Bên trong Disneyland Hong Kong có gì
Công viên Disneyland Hong Kong được xếp vào một trong những công viên lớn nhất châu Á với diện tích khá rộng bên trong là đầy đủ các khu vui chơi, mua sắm, chương trình hoạt cảnh vui nhộn.

Tết âm lịch du lịch Tây Bắc lên ngôi
Tết âm lịch năm nay có kỳ nghỉ tương đối dài 9 ngày, người dân có điều kiện về quê ăn tết lại có thời gian đi du lịch, năm nay do tình hình kinh tế lượng khách du lịch hướng đến.

Trà Sri Lanka cực đắt cực hiếm
Bạch Trà đây là loại trà xếp hạng trà đắt nhất thế giới, khí hậu ở nơi trồng chè phải mát mẻ vào mùa thu hoạch chè người ta chỉ hái những búp non của cây chè non khi sao hoặc phơi phải giữ nguyên màu xanh tươi.

Campuchia
Trên thế giới có rất nhiều những địa điểm thú vị thu hút được nhiều khách tham quan, có những địa danh chỉ cần nói lên thôi bạn cũng đã thấy hấp dẫn, một số địa điểm đó được kể đến như: Khu đền Angkor của Campuchia, Con đường Broadway tại New York, Mỹ, Hệ thống kênh và ống dẫn nước Pontcysyllte xứ Wales...
12 3

Địa điểm du lịch miền trung

Địa điểm du lịch Miền Bắc

Thông tin Du lịch
Copyright © 1997 - 2016. Du lịch AG - Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-301/ TCDL-GPLHQT
Hotline: 093 686 0225 - Email: booking@vietnamanztravel.com.
Trụ sở chính: 71 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện thoại: (04) 3974 4405 - (04) 3974 4406. Fax: (04) 3974 4407.
Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: 62 Bùi Viện - Quận 1. Điện thoại: 094 2868 677. Fax: (08) 39205377.
Văn phòng Tp. Hải Phòng: 4F Trần Hưng Đạo, Quận Hồng Bàng. Điện thoại: (0313) 528 888. Fax: (0313) 525 197