banner
Du lịch AG / Cẩm nang du lịch / Cẩm nang Du lịch Thái lan

Cẩm nang Du lịch Thái lan, Thông tin Du lịch Thái lan

Dạo chơi biển Phuket
Các khu resort khu giải trí hiện đại mọc lên. Phu ket đang làm địa điểm có sức hút nhất trong các điểm du lịch Thái Lan. Hàng năm thu hút hàng triệu khách du lịch tới tham quan.

Bạn cố gắng mang ít hành lý sao cho vali mang đi hay về chỉ khoảng 20kg ( gửi theo máy bay) và 5kg hành lý xách tay miễn cước. Chú ý thời tiết ở nơi bạn cần đến để mang quần áo cho phù hợp. Nếu mang theo các đồ vật quý có giá trị như đồ nữ trang, camera, máy chụp ảnh đắt tiền…nên khai báo với hải quan.

Nói đến Thái Lan là nói đến một vương quốc với những ngôi đền biểu trưng cho nền văn hóa nông nghiệp - Phật giáo, một “ Đất nước của những nụ cười” thân thiện. Nhưng sẽ thật thiếu sót khi nói về Thái Lan mà không đề cập đến những món ăn độc đáo vì có cả vị chua, ngọt mà vẫn giữ được vị cay và hương thơm đặc trưng của món ăn.

Vườn Thú Safari World Thái Lan
Được đánh giá là một trong những công viên rộng lớn Châu Á vườn Thú Safari có đầy đủ các loài thú hoang dã khắp nơi trên thế giới được nuôi thả trong môi trường tự nhiên.

Thái lan là một trong những điểm rất quen thuộc của các công ty lữ hành. Nhưng nếu bạn không thích mua tour, hãy tự thiết kế một chương trình đi “bụi” cho riêng mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm đi Thái Lan.

Khám phá Thái Lan
Sau nhiều đắn đo lựa chọn địa điểm cho kỳ nghỉ cùng gia đình tôi quyết định lựa chọn đất nước Thái Lan trong dịp Giáng sinh 2012.

Bọ cạp vàng - Quốc hoa Thái Lan
Bọ cạp vàng trong tiếng thái là Ratchaphruek hay được gọi là hoa Muồng hoàng yến, Osaka loài hoa có màu vàng thưởng nở vào những dịp tháng 4 và tháng 11, hoa Bọ cạp vàng được dùng làm quốc hoa của Thái Lan..

Đi chợ Chiêng Mai Phần 2 Quà lưu niệm
Chợ Night Bazaa thuộc tỉnh Chieng Mai nằm vùng Đông Bắc Thái Lan đến khu chợ bạn có thể mua các sản phẩm từ những đèn lồng thủ công truyền thống, sản phẩm về gỗ.

Đi chợ Chiêng Mai Thái Lan Phần 1 Âm thực
Chợ Chieng Mai hấp dẫn với mọi du khách bởi những món ăn ngon rẻ, chợ có một khu ẩm thực bao gồm những trái cây, các loại bánh, món ăn đặc sản của đại phương, Nem Thái nướng.

Khám phá vùng Tam Giác Vàng
Vùng tam giác giác giữa 2 nước Đông Nam Á Lào - Thái Lan- Myanamr địa danh gắn liền với nơi cung cấp ma túy lớn thứ 2 thế giới khét tiếng một thời.
12

Thông tin du lịch Thái Lan

Thông tin Thái Lan
Copyright © 1997 - 2016. Du lịch AG - Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-301/ TCDL-GPLHQT
Hotline: 093 686 0225 - Email: booking@vietnamanztravel.com.
Trụ sở chính: 71 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện thoại: (04) 3974 4405 - (04) 3974 4406. Fax: (04) 3974 4407.
Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: 62 Bùi Viện - Quận 1. Điện thoại: 094 2868 677. Fax: (08) 39205377.
Văn phòng Tp. Hải Phòng: 4F Trần Hưng Đạo, Quận Hồng Bàng. Điện thoại: (0313) 528 888. Fax: (0313) 525 197