banner
Du lịch AG / Cẩm nang du lịch / Dạo chơi biển Phuket

Dạo Chơi Biển Phuket

Biển Phuket là bãi biển nằm ở miền Nam Thái Lan. Sau thảm họa sóng thần năm 2004 biển Phu ket đổi thay nhanh chóng thay vào đó là những khách sạn sang trọng, các khu resort khu giải trí hiện đại mọc lên. Phu ket đang làm địa điểm có sức hút nhất trong các điểm du lịch Thái Lan. Hàng năm thu hút hàng triệu khách du lịch tới tham quan.
 
bien phu ket thai lan
 
Thiên nhiên đã ban tặng cho biển Phuket bãi biển xanh cát trắng mịn, vẻ đẹp của biển Phuket được diễn tả trong hai bộ phim "Bãi biển", "Sóng thần". Bao quanh những biển bờ biển là các đảo đá giống như Vịnh Hạ Long nhưng so với số lượng  đảo đá Vịnh Hạ Long thì ít hơn, du khách đến những khu vực này bằng ca nô, hoặc cano tự lái.
 
 

Các bãi biển Phu Ket là nơi tập trung nhiều du khách nhất, bao quanh là những khu ẩm thực, massage chân, massageTháicủa Lặn biển san hô là trải nhiệm thú vị nước biển ở Phu Ket khá trong, có thể nhìn thấy tận đấy khoảng cách 10 m.

 
Tại các đảo Phuket trồng khá nhiều dừa nơi bạn có thể vừa tắm biển, đi dạo quanh khu rừng dừa và tận mắt những chú khỉ trên đảo. Ngoài bãi biển ra biển Phuket là nơi chúng ta có thể khám phá, những ngôi đền cổ linh thiêng trên đảo, khu phố cổ kính với những gian hàng ẩm thực Thái và các món côn trùng chiên giòn, tắm thác nước Bang Pae, cưỡi voi qua sông và những ở Bang Pae Safari, đi thuyền buồm dạo quanh đảo.
 
 
Ở Phuket hoạt động sôi động nhất về đêm, không khí thực sự náo nhiệt, với những ánh sáng, âm thanh nhạc sàn tại các quán bar, mỗi quán bar hay sàn là các trò giải trí của các cô gái chuyển lắc lư theo điệu nhạc, hay những vũ công chuyển giới, thể hiện những bài hát, những điệu múa. Cao cấp hơn là những club với tiết mục những màn trình diễn sexy của các cô gái Thái. Dạo chơi căn phòng 3 D được miêu tả giống như trong thế giới thực bạn có lúc bạn cảm nhận như đang đi trong một khu rừng, có hổ, đôi khi đang đứng trong không gian...
 

Nguồn: Du lịch Anz.

Thông tin du lịch khác

Chuẩn bị cho lần đầu tiên di du lịch nước ngoài
Cẩm nang du lịch Thái Lan
Vườn Thú Safari World Thái Lan
Bạn đi du lịch Thái Lan chưa?
Khám phá Thái Lan
Bọ cạp vàng - Quốc hoa Thái Lan
Đi chợ Chiêng Mai Phần 2 Quà lưu niệm
Đi chợ Chiêng Mai Thái Lan Phần 1 - Ẩm thực
Khám phá vùng Tam Giác Vàng
Lung linh Lễ hội Loi Krathong
Đảm bảo sức khỏe trên chuyến bay dài
Những điều thú vị nhất tại châu Á
Thăm cố đô Ayuthaya
Chatuchak - bạn đi chưa?
10 điều cần làm trước khi đi du lịch tuần trăng mật
Một số lưu ý về sức khỏe khi đi du lịch
Thông tin Du lịch
Copyright © 1997 - 2016. Du lịch AG - Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-301/ TCDL-GPLHQT
Hotline: 093 686 0225 - Email: booking@vietnamanztravel.com.
Trụ sở chính: 71 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện thoại: (04) 3974 4405 - (04) 3974 4406. Fax: (04) 3974 4407.
Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: 62 Bùi Viện - Quận 1. Điện thoại: 094 2868 677. Fax: (08) 39205377.
Văn phòng Tp. Hải Phòng: 4F Trần Hưng Đạo, Quận Hồng Bàng. Điện thoại: (0313) 528 888. Fax: (0313) 525 197