3 cửa hàng thời trang cao cấp nổi tiếng tại Paris mà du khách không nên bỏ lỡ

Nói đến Paris là nhiều người sẽ nhớ đến một kinh đô thời trang với hàng loạt các thương hiệu thời trang cao cấp. Hãy cùng chúng tôi dừng chân và ngắm nghía qua 3 cửa hàng quần áo danh tiếng ở Paris nhé!

La Piscine
La Piscine là cửa hàng chuyên kinh doanh về quần áo giảm giá nằm ngay trong trung tâm mua sắm Marais thời thượng. Vì đây là cửa hàng thanh lý nên bạn sẽ có cơ hội săn được những món hàng đẹp, rẻ khi mua đồ ở đây. Mặc dù cũng có một số quần áo nam ở La Piscine nhưng hầu hết đều là đồ nữ. Bạn có thể gặp một vài thương hiệu mà khi shopping ở cửa hàng như A.P.C, Sandro, Et Vous, Repetto, Chevignon, Zadig & Voltaire. Điều đặc biệt nhất ở cửa hàng này là tất cả các mặt hàng đều được giảm giá so với giá bán chính thức.


Didier Ludot
Đây là một cửa hàng thời trang cao cấp nổi tiếng ở Palais – Royal. Nơi này nằm bên góc những khu vườn trong Galeries de Valois, nơi đây có thể đem đến cho bạn những chiếc đầm đen cổ điển, độc quyền và sang trọng như phong cách của Audrey Hepbun. Bạn có thể mua được một số sản phẩm mang thương hiệu như: Balenciaga, Dior, Chloe, Hermes, Chanel. Nếu bạn có nhiều thời gian và muốn sở hữu thêm những chiếc váy đầm quý phái thì hãy ghé thăm cửa hàng thời trang chính ở phía Montpensier, bên cạnh phòng triển lãm tranh Palais – Royal. Tất cả mọi thứ ở đây sẽ làm bạn hài lòng.

Weill
Đây là một cửa hàng thời trang sở hữu tất cả mọi thứ đều thanh lịch như áo choàng, găng tay, đầm, phụ kiện. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những khách hàng mang dáng dấp của Grace Kelly ở đây.

Weill là cửa hàng thời trang cao cấp lâu đời bậc nhất, có nguồn gốc lịch sử từ cửa hàng thời trang trên con đường Aboukir, nơi mà Albert Weill cùng với vợ là Ann đã sáng lập thương hiệu này. Họ thiết kế nên những bộ quần áo tinh tế dựa trên mẫu của những nhà thiết kế thời trang cao cấp, và chúng được đưa ra bày bán ở các trung tâm mua sắm từ năm 1892.

Đừng quên lựa cho mình những bộ cánh thời thường nhất khi đến đây nhé. Ghé thăm website http://www.dulichvi.com & http://www.dulichanz.com để biết thêm các thông tin về du lịch Paris cũng như nước Pháp nhé.